Ca sĩ Duy Khánh bị co giật nhập viện vì sốc nhiệt nắng nóng

05/06/2017 13:28

Nắng nóng, ca sĩ Vũ Duy Khánh phải nhập viện vì bị sốc nhiệt.

Ca sĩ Duy Khánh bị co giật nhập viện vì sốc nhiệt nắng nóng 1

Nắng nóng, ca sĩ Vũ Duy Khánh phải nhập viện vì bị sốc nhiệt.

Những ngày qua, Hà Nội phải chịu đợt nắng nóng kỷ lục với nhiều nơi ghi nhận mức nhiệt đạt tới hơn 42 độ C, đe doạ sức khoẻ của người dân. Mới đây trên trang cá nhân, Vũ Duy Khánh khiến fan không khỏi lo lắng khi chia sẻ anh vừa nhập viện vì bị sốc nhiệt.

Nam ca sĩ viết: "Trưa nay có việc, 2 vợ chồng loanh quanh khoảng 2 tiếng ngoài đường bằng xe máy. Khi về đến nhà hoàn toàn bình thường, khoảng 1 tiếng sau mình chuẩn bị đi quay, thì bỗng nhiên chóng mặt và nhức người, nghĩ mệt bình thường nên làm 2 viên panadol.

Ai ngờ nửa tiếng sau nghẹt mũi và khô miệng, nằm nghỉ 1 chút thì lên cơn sốt rét và co giật. Đầu đau như búa bổ".

Ca sĩ Duy Khánh bị co giật nhập viện vì sốc nhiệt nắng nóng 2

Vũ Duy Khánh hiện tại đang nằm điều trị tại bệnh viện

Ngay lập tức, anh nhập viện trong tình trạng sốt 41°C. Bác sĩ chuẩn đoán Duy Khánh cảm nắng, lý do là đang ở trong nhà có điều hoà, ra đường nhiệt độ cao quá nên sốc nhiệt. "Nếu đề kháng yếu nhiều khả năng dẫn đến cảm và đột tử", nam ca sĩ cho biết.

Qua sự cố của mình, Duy Khánh nhắn nhủ fan: "Các bạn khi ra đường nên cẩn thận trong những ngày nắng nóng kỷ lục như hiện tại nhé. Tốt nhất nên tránh ra đường vào buổi trưa!".

Cũng trong những ngày nắng nóng kỷ lục trên địa bàn Hà Nội đã có 2 người đột tử do trời nắng nóng. Đó là một trường hợp của cụ bà khoảng 70 tuổi và một người đàn ông khoảng 45 tuổi.

Kim Hảo