Thứ Sáu, 13/12/2019 15:54:51 Hotline: 0901 514 799

Ca sĩ Thu Minh và chồng bị đòi nợ?

29/07/2016 06:21

Banner yêu cầu ca sĩ Thu Minh và ông Otto thanh toán nợ được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao.

Keyword đầu tiên có dấu

Banner yêu cầu ca sĩ Thu Minh và ông Otto thanh toán nợ được đưa lên mạng xã hội gây xôn xao (Ảnh: Afamily)

Mới đây, một tài khoản facebook đăng tải những hình ảnh những chiếc xe ô tô có treo banner có dòng chữ "Yêu cầu vợ chồng ca sĩ Thu Minh - Otto, Giám đốc công ty Global home thanh toán nợ cho chúng tôi" khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Kèm theo những hình ảnh này là dòng trạng thái của một facebooker tên N.T.A.H viết: "Ca sĩ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam! Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ. Mang tiếng là ca sĩ hạng A mà trốn chui trốn nhủi, trốn từ căn hộ gần nhà thờ Đức Bà, qua tới quận 3 và bây giờ qua tận Thảo Điền, Quận 2". 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Facebook này khẳng định: "Chồng mang tiếng đại gia. Trốn nợ đến nỗi không dám xuất hiện nơi văn phòng làm việc suốt 2 tuần trời. Cướp tiền trên mồ hôi, sức lao động của các doanh nghiệp Việt lên đến hàng trăm tỷ đồng, để mua nhà mua xe, sống ảo", anh viết.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Liên hệ với chủ nhân facebook này, anh cho biết những bức ảnh trên được chụp vào ngày 28/7 tại biệt thự của vợ chồng ca sĩ Thu Minh đang thuê ở đường Nguyễn Văn Hưởng, khu Biệt thự Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, người này cho biết, hiện tại các chủ nợ vẫn đang đòi nợ nên chưa thể cung cấp được thông tin gì cho báo chí.

Cho đến giờ phút này, phía quản lý của ca sĩ Thu Minh là Lê Phát cho hay, ngày hôm nay (29/7) phía bên Thu Minh sẽ có thông cáo báo chí về vấn đề này.

H.Đ