Thứ Hai, 20/01/2020 11:31:56 Hotline: 0901 514 799

Ca sỹ Khắc Việt cầu hôn nữ DJ xinh đẹp trúng ngày 20/10

21/10/2017 11:02

Không gian lãng mạn với bóng bay, rượu vang và nến Khắc Việt đã cầu hôn nữ DJ nổi tiếng Thảo Bebe.

ca sỹ khắc việt cầu hôn nữ dj xinh đẹp trúng ngày 20/10

Khung cảnh lãng mạn của màn cầu hôn được chia sẻ trên Facebook

Hôm qua, ngày 20/10, nam ca sĩ Hà Anh bất ngờ hé lộ hình ảnh Khắc Việt cầu hôn bạn gái trên trang Facebook cá nhân. Anh viết: “Chúc mừng anh trai! Anh cầu hôn mà tim em đập thình thịch, nước mắt lưng tròng”.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Hà Anh đã thu hút đông đảo sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ, ai cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước sự lãng mạn và ngọt ngào mà Khắc Việt dành cho nửa kia.

ca sỹ khắc việt cầu hôn nữ dj xinh đẹp trúng ngày 20/10

Khắc Việt cùng bạn gái DJ Thảo Bebe

Chỉ ít phút sau, giọng ca "Yêu lại từ đầu" đã đăng lên trang Facebook cá nhân 2 hình ảnh kèm dòng cảm xúc: "Cảm ơn mọi người đã thực hiện màn cầu hôn hơi lỗi của tớ ngày hôm nay". 

ca sỹ khắc việt cầu hôn nữ dj xinh đẹp trúng ngày 20/10

Chiếc nhẫn cầu hôn của ca sỹ Khắc Việt.

Khán giả biết đến người yêu Khắc Việt là Thạch Thảo - một nữ DJ xinh đẹp tại Hà Nội khi 2 người công khai vào giữa tháng 7/2017. Nam ca sĩ còn khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi cho biết sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm, kèm theo đó là danh sách khách mời gồm hàng loạt những tên tuổi đình đám như: Tuấn Hưng, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, MC Phan Anh, Hương Tràm, Bích Phương... 

ca sỹ khắc việt cầu hôn nữ dj xinh đẹp trúng ngày 20/10

"Cũng đến ngày phải cầm bút và làm việc này rồi"- Khắc Việt chia sẻ trên Facebook

Đông đảo khán giả chúc phúc cho cặp đôi và rất mong chờ đám cưới này, dự đoán đây sẽ là 1 trong những đám cưới "hot" nhất Vbiz.

Đặng Thêm