Cả trăm người xếp hàng đợi vé máy bay miễn phí

10/08/2014 16:47

Hôm nay, gần 500 người dân đã xếp hàng để nhận vé máy bay miễn phí và giảm giá 25% tại phòng vé của Jetstar Pacific ở Thanh Hóa.

Ngày 10/8, gần 500 người dân đã xếp hàng để nhận vé máy bay miễn phí và giảm giá 25% tại phòng vé của Jetstar Pacific ở Thanh Hóa.

cả trăm người xếp hàng đợi vé máy bay miễn phí
Dòng người xếp hàng trước cửa phòng vé Jetstar Pacific tại TP Thanh Hoá đợi phát vé miễn phí kéo dài

Ngay từ sáng sớm, dòng người xếp hàng ở phòng vé của Jetstar Pacific tại 25 A đường Quang Trung, TP Thanh Hoá đã đông nghịt. Cụ Nguyễn Thị Bảng, 84 tuổi ở phường Tân Sơn có mặt từ sáng sớm, cụ nói: “Nghe hàng xóm thông báo có vé miễn phí, tôi liền ra đây chỉ mong mình có cơ hội để được vào Tp.Hồ Chí Minh thăm con”. Cụ Bảng chia sẻ cụ có 7 người con, hoàn cảnh gia đình khó khăn, có một  người con gái bị bệnh não đang ở cùng cụ, số còn lại lập gia đình ở các địa phương khác. Trong đó có một con gái lấy chồng ở Tp.Hồ Chí Minh, ước mơ của cụ là được vào thăm gia đình đứa con vất vả này.

Đại diện Jetstar Pacific thông báo, số vé miễn phí sẽ được chia đều cơ hội cho mọi người bằng hình thức bốc thăm theo nhóm, cứ 5 người thì chọn 1 người nhận vé miễn phí. Số còn lại sẽ được mua vé giảm 25%.

cả trăm người xếp hàng đợi vé máy bay miễn phí
Cuối cùng cụ Bảng cũng nhận được một vé miễn phí để bay vào Nam dù cụ không trúng khi bốc thăm

Cụ Bảng nằm trong nhóm 5 người bốc thăm đầu tiên. Mặc dù không trúng vé miễn phí qua bốc thăm, nhưng cuối cùng cụ vẫn nhận được một vé miễn phí do hãng tặng để có thể thực hiện giấc mơ.

Trước đó Jetstar Pacific đã mở bán vé chỉ 3.000 đồng/chặng nhân dịp mở đường bay Thanh Hóa - Tp.Hồ Chí Minh. Đường bay này sẽ được Jetstar Pacific khai thác bằng máy bay Airbus A320 với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Sự kiện này được nhiều người dân ở Thanh Hoá quan tâm. Với nhiều người ở đây, việc giảm được tiền mua vé, dù chỉ 100 hay vài trăm nghìn sẽ giúp họ có cơ hội chi trả số tiền vé miễn giảm này vào việc khác. 

Được biết, trong thời gian ngắn nữa, Jetstar Pacific không chỉ mở rộng mạng đường bay trong nước mà còn bay tới Singapore và Thái Lan.

P.T