Các táo hé lộ hậu trường Táo quân 2018

16/01/2018 18:45

Minh Quân, Xuân Bắc lộ hình ảnh tập luyện Táo quân 2018 trên facebook...

các táo hé lộ hậu trường táo quân 2018

Dù tập luyện vất vả nhưng các nghệ sĩ sắm vai Táo quân vẫn đầy hứng khởi

Mới đây, ca sĩ Minh Quân vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2018. Vì tập muộn nên phải hơn 22h, các nghệ sĩ mới được ăn tối. Theo bật mí của nghệ sĩ Xuân Bắc, các nghệ sĩ ăn cơm rang và bánh tẻ. Nghệ sĩ Minh Vượng khoe canh và đồ ăn đều ngon.

Trong đoạn clip xuất hiện những gương mặt quen thuộc của Táo Quân hàng năm như nghệ sĩ Chí Trung, Quốc Khánh. Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long. Ngoài ra, năm nay còn có sự trở lại của hai gương mặt nghệ sĩ gạo cội là Minh Hằng và Minh Vượng. Bên cạnh đó, những gương mặt trẻ như Trung Ruồi, Minh Tít cũng góp mặt trong đội ngũ Táo Quân 2018.

Có thể thấy, dù tập luyện vất vả nhưng trong giờ giải lao, các nghệ sĩ vẫn trò chuyện rôm rả. Trên trang facebook cá nhân những ngày này, các nghệ sĩ cũng chia sẻ nhiều hình ảnh "luyện Táo" với sấp kịch bản dày cộp. "Nam Tào" Xuân Bắc còn đăng tải bức hình tỏ vẻ "đau khổ" khi không biết bao giờ mới có thể học thuộc hết sấp kịch bản.

các táo hé lộ hậu trường táo quân 2018

 

Hiện tại, kịch bản và các vai diễn của nghệ sĩ trong Táo Quân 2018 vẫn được giấu kín. Điều này càng khiến mọi người tò mò bởi 2018 là năm có nhiều sự kiện nóng hổi, chắc chắn sẽ có nhiều màn đấu trí và tranh luận hấp dẫn, hài hước giữa các táo và Nam Tào, Bắc Đẩu. Cũng như mọi năm, các nghệ sĩ tập luyện trước ngày ghi hình khoảng 1 tháng. Theo tiết lộ, 2018 là năm kỷ niệm 15 năm Táo Quân nên năm nay sẽ số Táo tham gia có thể sẽ nhiều nhất từ trước tới nay. 

Hiểu Đồng