Ẩm thực

Cải thảo rẻ tiền nhưng đem xào với thứ giòn sần sật này ai cũng phải khen ngon

04/10/2021, 10:00

Thay vì xào với thịt heo quen thuộc, bạn có thể xào cải thảo với tai heo, vị ngon giòn sần sật của nó rất hấp dẫn.

img

Nguyên liệu:

300g cải thảo, 300g tai heo, ớt, tỏi, gừng, gia vị.

Cách thực hiện

img

Tai heo chần sơ qua rồi cắt thành miếng nhỏ.

img

Cắt nhỏ ớt, tỏi, gừng.

img

Cắt cải thảo thành miếng vừa ăn.

img

Làm nóng chảo dầu, cho ớt, tỏi, gừng vào xào trong 30 giây.

img

Cho tai heo vào xào trong 2 phút trên lửa lớn.

img

Thêm 1 bát nước nóng, hạt nêm, muối, đậy vung đun 4 phút.

img

Đổ cải thảo vào, đun tiếp 5 phút đến khi nước trong chảo đặc lại, nêm nếm lại gia vị, rắc thêm tiêu và hành lá rồi dọn ra đĩa.

img

Thành phẩm.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.