Cầm dao đuổi chém người trong đám cưới, 3 người nhập viện

17/09/2016 22:09

Do mâu thuẫn, ông Tình cầm dao rượt đuổi chém người trong đám cưới, khiến 3 người nhập viện.

cầm dao đuổi chém người trong đám cưới, 3 người nhập viện

Anh Nguyễn Văn Tuấn bị những vết chém chí tử vào mạn sườn, vai và gáy.

Chiều ngày 17/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Thiếu tá Nguyễn Trọng Tuệ - Trưởng Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: “Trên địa bàn vừa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát dùng dao chém người trong đám cưới, khiến 3 người phải nhập viện với nhiều thương nghiêm trọng”.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 16/9, tại nhà ông Vương Xuân Dũng (trú xóm 6, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc) tổ chức đám cưới cho con. Vào thời điểm đó, anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1976, trú xóm 6, xã Nghi Thái, Nghi Lộc) trong lúc giúp đám cưới cho gia đình anh Dũng, giữa anh Tuấn và ông Vương Xuân Tình (SN 1965, xóm 6, xã Nghi Thái, Nghi Lộc) đã xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Sau khi được mọi người can ngăn, ông Tình về nhà cầm theo dao sang rạp đám cưới đuổi theo ông Dũng và anh Tuấn để chém. Thấy vậy mọi người bỏ chạy, ông Tình tiếp tục rượt đuổi chém liên tiếp vào người anh Tuấn.

Chưa dừng lại ở đó, ông Tình tiếp tục đuổi theo ông Nguyễn Văn Mậu (SN 1949), bố anh Tuấn và dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Sau khi gây án xong, ông Tình bỏ về nhà để lẩn trốn, cùng lúc đó, mọi người nhanh chóng đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu.

>>>Xem thêm video:

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông (TP. Vinh), anh Tuấn bị 4 vết chém, trong đó có hai vết chém hết sức nguy hiểm vào mạn sườn phải và sau gáy, ông Dũng bị chém 3 nhát vào tay và ông Mậu bị chém 1 nhát vào tay.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân, đồng thời triệu tập ông Vương Xuân Tình và những người liên quan để lấy lời khai.

Thủy Tiên