Cấm đi khỏi nơi cư trú đối tượng đánh nữ nhân viên Vietjet

27/11/2018 07:50

Công an Thọ Xuân cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không Vietjet.

Cấm đi khỏi nơi cư trú đối tượng đánh nữ nhân viên Vietjet 1

Chân dung 3 đối tượng (từ trái qua phải): Phạm Hữu An, Lê Trung Dũng và Lê Văn Nhị

Theo đó, sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 đối tượng Phạm Hữu An (SN 1990 trú tại số nhà 03, ngõ 46 Mật Sơn 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (SN 1977) và Lê Trung Dũng (SN 1984) đều ở xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân về hành vi gây rối trật tự công cộng tại CHK Thọ Xuân hôm 23/11 vừa qua.

Như Báo Giao thông đưa tin, trước đó, tại khu vực làm thủ tục bay (quầy check - in) ở CHK Thọ Xuân, 3 đối tượng Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng đã có hành vi chửi bới và hành hung một nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air. Lý do ban đầu theo lời khai của người trong cuộc là do các đối tượng này nhờ nữ nhân viên Vietjet chụp ảnh và đề nghị chụp ảnh chung nhưng người này từ chối. 

Chứng kiến sự việc xảy ra, 2 nhân viên kiểm soát an ninh là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội can ngăn thì bị Lê Trung Dũng đánh vào mặt.

Được biết, đối tượng Lê Trung Dũng là con trai nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân. 

"Anh này thuộc diện chơi bời lêu lổng, có trong danh sách theo dõi nghiện ma túy của địa phương. Trước đây, Dũng lái xe tải thuê, giờ không rõ làm gì", lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân cho hay.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn