Cảm nắng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương tạm chia tay bạn trai

15/08/2018 12:19

Lý trí Hạ vẫn muốn trở về bên Nam, tránh mặt Tùng nhưng dường như trái tim cô lại không làm được điều đó.

Cảm nắng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương tạm chia tay bạn trai 1

Lý trí Hạ vẫn muốn trở về bên Nam, vẫn muốn tránh mặt Tùng nhưng dường như trái tim của cô lại không làm được điều đó.

Tùng và Hạ tạm chia tay nhau trong 1 tuần

"Ngày ấy mình đã yêu" tập 20 tiếp nối cảnh Nam (Lương Thế Thành) đang nổi cơn thịnh nộ vì Hạ (Nhã Phương) thừa nhận có rung động với Tùng (Nhan Phúc Vinh). Hạ cho rằng mối quan hệ hiện tại cần thời gian để cả hai xác định tình cảm. Nhưng thực chất, chính cô mới là người cần thời gian để xem xét lại điều này.

Trong lúc Hạ vẫn đang loay hoay với mớ suy nghĩ hỗn độn, Nam vẫn không thôi nghĩ về đám cưới, vẫn gửi hoa chúc mừng sinh nhật mẹ Hạ và vẫn sắp xếp mọi thứ để cả hai gia đình gặp mặt trong thời gian tới.

Cảm nắng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương tạm chia tay bạn trai 2

Tùng thổ lộ hết lòng mình trong cơn say

 Về phần Tùng, từ sau lần gặp ở Phú Yên, ngày nào anh cũng trong tình trạng say khướt. Có lần say quá, anh để quên điện thoại ở quán rượu, nhân viên vô tình gọi cho Hạ đến lấy điện thoại cho Tùng. Vô tình, lần này hai người lại chạm mặt nhau. Trong cơn say, Tùng thổ lộ hết lòng mình: "Hôm nay anh phải uống thật say để không thể lết xác đi tìm em" hay "Hôm nay anh buồn lắm, rất buồn. Summer chết thật rồi có phải điềm báo cho mối quan hệ của chúng ta không?". Câu hỏi này khiến Hạ ngày càng rối bời hơn. Lý trí Hạ vẫn muốn bản thân phải trở về bên Nam, vẫn muốn tránh mặt Tùng nhưng dường như trái tim của cô lại không làm được điều đó. Hạ vẫn do dự, vẫn lúng túng và một chút xao lòng khi đứng trước mặt Tùng. Điều này được thể hiện qua ánh mắt và thái độ do dự của Hạ.

Cảm nắng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương tạm chia tay bạn trai 3

Dung chớp thời cơ tấn công Nam

Trong quãng thời gian chia tay, Nam cũng phải trải qua nhiều khó khăn về mặt tâm lý. Ngay cả khi làm việc, anh cũng nghĩ đến Hạ và những rắc rối cả hai đang gặp phải. Nam đến gặp Dung (Tam Triều Dâng) và trò chuyện. Lúc này, cô "em gái mưa" cũng tinh ý nhận ra được Nam đang thất tình. Dung nhanh chóng chớp lấy cơ hội "nói xấu" Hạ. Dung cho Hạ là người không biết điều khi không biết trân trọng một người đàn ông tốt như Nam. Cô nàng cũng úp mở về việc mình thích Nam.

Đô dần nhận ra tình cảm với Sol

Trong khi Hạ - Tùng - Nam vẫn đang loay hoay với chuyện tình tay ba thì câu chuyện tình của cô nàng Sol (Bảo Thanh) mang lại không khí tươi vui cho cả tập phim. Nếu như lúc trước Sol là người luôn chủ động trong các mối quan hệ thì lần này lại hoàn toàn ngược lại. Cô nàng liền lúc được 3 người đàn ông là Long - Đức "Cần Trô" - Đô (Chí Thiện) theo đuổi. 

Cảm nắng Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương tạm chia tay bạn trai 4

Đức "Cần Trô" tìm gặp Sol nhưng bị Sol từ chối tình cảm

Về phần Đức, không nhắn tin, gọi điện được, Đức đã đến tận nhà tìm gặp cô. Tuy nhiên, Sol thừa nhận lúc trước cô từng rất thích Đức, tìm mọi cách theo đuổi anh nhưng từ khi Đức giới thiệu bạn gái, Sol cảm thấy mình đặt tình cảm không đúng chỗ và bây giờ cô cũng không còn thích Đức nữa, cũng không muốn làm "huynh đệ" với anh.

Chưa  dừng ở đó, Sol lại càng khó xử hơn khi Hạ phát hiện Đô đang thích mình. 

Sol sẽ coi như không biết và vẫn tiến tới với Long hay sẽ suy nghĩ lại về tình cảm của mình với Đô? Tùng - Hạ - Nam sẽ giải quyết được chuyện tình cảm một cách êm thấm?

Mời quý khán giả đón xem tập 21 "Ngày ấy mình đã yêu" phát sóng lúc 20h40 thứ 2, ngày 20/8 trên kênh VTV3.

Nguyễn Dung