Cấm thi đấu vĩnh viễn cầu thủ hạng Nhì đuổi đánh trọng tài

31/07/2018 07:30

Trần Quốc Tuấn bị phạt 25 triệu đồng và cấm thi đấu vĩnh viễn vì đuổi đánh trọng tài Nguyễn Anh Vũ hôm 18/7.

cấm thi đấu vĩnh viễn cầu thủ hạng nhì đuổi đánh trọng tài

Đội Bà Rịa Vũng Tàu thi đấu ở giải hạng Nhì. Ảnh: Vnexpress

Tối 30/7, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt 25 triệu đồng và cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cầu thủ Trần Quốc Tuấn – người đã đuổi đánh trọng tài Nguyễn Anh Vũ và trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long hôm 18/7.

Trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long và các cầu thủ Phan Công Quỳnh Anh và Đinh Tiến Phong của Bà Rịa Vũng Tàu đều bị phạt 17,5 triệu đồng và bị cấm hoạt động bóng đá 18 tháng do ẩu đả lẫn nhau.

Sau trận play-off tranh vé lên hạng Nhất hôm 18/7 (CLB Bà Rịa Vũng Tàu thua Phố Hiến 1-4 và trước đó bị trọng tài rút hai thẻ đỏ đuổi hai cầu thủ), đội trưởng Trần Quốc Tuấn cùng một số đồng đội đuổi đánh trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ khiến vị trọng tài này phải chạy quanh sân. Nhờ sự can ngăn của lực lượng an ninh và các HLV, tình hình mới được vãn hồi.

Quốc Tuấn sinh năm 1988, xuất thân từ lò đào tạo của SLNA. Cầu thủ này không tìm được chỗ đứng tại đội bóng quê hương, và đã thi đấu cho nhiều đội bóng khác nhau trước khi đầu quân cho Bà Rịa Vũng Tàu thi đấu tại giải hạng Nhì năm nay.

Mới thành lập đầu năm 2017 nhưng CLB Bà Rịa Vũng Tàu vô địch ngay ở mùa giải hạng Ba 2017, và thi đấu tại hạng Nhì năm nay. CLB Bà Rịa Vũng Tàu chủ yếu mượn cầu thủ trẻ từ SLNA và một số lò đào tạo khác.

Xem video:

V.S