Cán bộ Sóc Trăng lộ clip "nhạy cảm" nói gì?

24/09/2016 08:37

Cán bộ Sóc Trăng lộ clip "nóng" đã thừa nhận vụ việc và tự nhận hình thức kỷ luật.

Ngày 23/9, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách (Sóc Trăng) Nguyễn Phùng Vỹ cho hay đơn vị đã hoàn tất xác minh, kiểm điểm cán bộ Sóc Trăng lộ clip "nóng".

Cụ thể, hồ sơ vụ ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách đã được chuyển đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) xem xét và xử lý.

Cũng theo nguồn tin trên, ông Viễn đã thừa nhận mình là người trong clip nhạy cảm; thừa nhận sai phạm và tự nhận kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Ông Vỹ cho biết, những đoạn clip nhạy cảm trong vụ việc được ông Viễn lưu trong máy tính và bị rò rỉ ra ngoài.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Kế Sách đang vào cuộc làm rõ một số clip nhạy cảm được cho là của ông Nguyễn Văn Viễn bị phát tán.

Nội dung clip cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán của trường học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) quan hệ tình dục trong khách sạn và ghi lại hình ảnh làm kỷ niệm.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Viễn nói đang đi công tác và phóng viên cần gặp lãnh đạo văn phòng chứ không phát ngôn. Vị Phó Giám đốc lộ clip nhạy cảm quê xã Nhơn Mỹ (Kế Sách), đã có vợ và con.

Di Linh (Tổng hợp)