Cán bộ thư viện ở Nghệ An khống chế hiếp dâm cô gái khuyết tật

04/12/2019 14:23

Lợi dụng cô gái bị tật ở nhà một mình, Giang (Nghệ An) đã khống chế và hiếp dâm nạn nhân...

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Cô gái khuyết tật đau đớn kể lại việc mình bị Giang khống chế rồi hiếp dâm

Ngày 4/12, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Phan Huy Giang (SN 1977 trú xã Diễn Lộc) để làm rõ về hành vi “hiếp dâm” một cô gái khuyết tật.

Trước đó, theo đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Nh. (SN 1968, trú tại xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu), sự việc xảy ra vào chiều 9/11 khi bà có việc phải ra ngoài. Đến tối, nghe con gái nói bị Phan Huy Giang đến nhà, vào chỗ nằm của chị rồi có hành động sàm sỡ. Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn lấy điện thoại chụp ảnh những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể chị. Sau khi bỏ về được khoảng 1 tiếng, Giang quay lại cho Q. 100 nghìn đồng.

Tối hôm đó (ngày 9/11), Giang sang nhà bà Nh. cho biết lúc chiều mình có cho cháu Q. 100 nghìn đồng và còn chụp ảnh để xin cho cháu một chiếc xe lăn. Sau đó, Giang về nhà, còn bà Nh đau đầu nên uống thuốc an thần rồi đi ngủ.

Đến 0h40 ngày 10/11, nghe tiếng chó sủa, bà Nh. thức dậy, lúc đi ra cổng, bà nhìn thấy một người đàn ông nổ xe máy lao đi. Khi quay vào nhà, bà thấy Q. đang lết từ phòng ngủ ra thềm khóc và nói “chú Giang vào phòng con”. Q. khóc và nói với bà Nh. đêm qua mình bị Giang khống chế rồi hiếp dâm. Do tay chân bị liệt từ lúc 4 tuổi nên cháu Q. không thể kháng cự.

Sau đó, bà Nh gọi vợ chồng anh Giang đến nói chuyện. Tuy nhiên, người đàn ông này không thừa nhận mình hiếp dâm cháu bé. Để làm rõ sự việc, vợ của Giang là N.T.T. cùng chị Nguyễn Thị B. (dì ruột của Q.) đã đưa cháu gái đến bệnh viện Sản nhi Nghệ An để kiểm tra. Bà Nh. cho biết, kết quả kiểm tra thấy có dịch trắng và xây xước vùng kín.

Được biết, Giang là cán bộ thư viện trường tiểu học Diễn Tân.

Tâm Anh