Thứ Sáu, 28/02/2020 12:53:58 Hotline: 0901 514 799

Cán bộ UBND huyện ở Thái Bình tử vong bất thường tại phòng làm việc

15/06/2019 12:44

Không thấy chồng về nhà, bà Th. đến cơ quan tìm chồng thì bàng hoàng phát hiện ông H. đã tử vong trong phòng làm việc.

Keyword đầu tiên có dấu
Trụ sở UBND huyện Đông Hưng - nơi xảy ra sự việc

Ngày 15/6, lãnh đạo UBND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một cán bộ công tác tại huyện tử vong trong phòng làm việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Trọng H. (SN 1982, nguyên quán xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Ông H. đang là chuyên viên Phòng Nội Vụ thuộc UBND huyện Đông Hưng.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 14/6, không thấy chồng về ăn cơm, gọi điện thoại cũng không được, bà Hoàng Thị Th. (vợ ông H.) đã đến UBND huyện Đông Hưng tìm chồng.

Tại đây, bà Th. được bảo vệ cơ quan ông H. cho biết xe ô tô của ông này vẫn còn để ở đây, phòng làm việc chưa khóa cửa. Bà Th. cùng bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông H. thì tá hỏa phát hiện ông này nằm trên vũng máu, ở cổ có một vết cắt sâu, trong tình trạng đã tử vong. Ngay lập tức, sự việc được thông báo cho lãnh đạo UBND huyện Đông Hưng và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đông Hưng và Công an tỉnh Thái Bình đã nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng cùng ông H. cho biết: Hết giờ làm việc buổi chiều ngày 14/6, sau khi chơi thể thao, ông này còn uống bia với đồng nghiệp cơ quan, thái độ vui vẻ, không có biểu hiện gì bất thường.

Được biết, ông H. công tác tại UBND huyện Đông Hưng khá lâu, đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể ông H. cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Việt Hòa