Cận cảnh bộ trang phục 55kg của Hương Giang thi Hoa hậu chuyển giới

25/02/2018 13:12

Bộ trang phục nặng 55kg, được thiết kế cầu kỳ, giàu ý nghĩa biểu tượng.

cận cảnh bộ trang phục 55kg của hương giang thi hoa hậu chuyển giới

Bộ trang phục nặng 55kg, được thiết kế cầu kỳ, giàu ý nghĩa biểu tượng

Sau khi hé lộ bản thiết kế phác thảo, những hình ảnh về bộ trang phục dân tộc chính thức của ca sĩ Hương Giang Idol sẽ sử dụng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa chính thứ được tiết lộ. Bộ trang phục có tên "Golden Lotus - Hoa sen vàng" có sắc vàng chủ đạo, với hình ảnh hoa sen - biểu tượng của quốc hoa Việt Nam.

Phần bodysuit và giày boot đính đá cầu kỳ. Riêng mấn đội đầu của nữ ca sĩ không quá cầu kỳ nhưng gây ấn tượng khi khá thanh thoát, giàu ý nghĩa biểu tượng. Bộ trang phục này gây choáng với cân nặng lên tới 55kg.

cận cảnh bộ trang phục 55kg của hương giang thi hoa hậu chuyển giới

 

Đây cũng chính là nỗi lo của Hương Giang Idol vì theo cô "điều này đồng nghĩa việc mình phải cõng thêm một người nữa. Mỗi lần diễn phần thi dân tộc là phải đứng trên sân khấu rất lâu thì vai của Giang vẫn chưa chịu được sức nặng ấy".

Sau Tết Nguyên Đán, giọng ca của "Em đẹp nhất đêm nay" vừa chính thức sang Thái Lan để bắt đầu hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Nữ ca sĩ gây chú ý khi mang tới hơn 100kg hành lý chuẩn bị cho cuộc thi này. Cô nhận được sự động viên và cổ vũ của bạn bè trong showbiz cùng người hâm mộ.

Miss International Queen Pageant - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho những người đẹp chuyển giới đến từ khắp các quốc gia. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 tại Pattaya, Thái Lan.

Hồ An