Cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki-Song Hye Kyo

31/10/2017 19:15

Đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo lãng mạn, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyo

Song Joong Ki trao cho cô dâu Song Hye Kyo nụ hôn ngọt ngào

Chiều 31/10, Song Hye Kyo cùng Song Joong Ki chính thức nên duyên vợ chồng sau một thời gian hẹn hò. Lễ cưới của cặp đôi được đánh giá là "đám cưới thế kỷ" trong showbiz Hàn khi cả hai đều là những tên tuổi đình đám.

Có mối quan hệ rộng trong showbiz nên lễ kết hôn của cặp đôi "Hậu duệ Mặt trời" có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí xứ Hàn như: Kim Joong Kook, Yoo Ah In, Lee Kwang Soo, Choi Ji Woo... Diễn viên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ Chương Tử Di cũng đến chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Hôn lễ bắt đầu vào 16h (theo giờ địa phương, tức 14h Việt Nam). Chú rể Song Joong Ki diện âu phục đầy lịch lãm, luôn ân cần bên cạnh chăm sóc cho người vợ của mình. Dù lớn hơn Song Joong Ki 4 tuổi nhưng Song Hye Kyo nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình nhà chồng. Trong buổi lễ kết hôn, Song Joong Ki xúc động chia sẻ, Song Hye Kyo là người phụ nữ cả đời anh kiếm tìm.

Những hình ảnh trong "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo:

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoChú rể Song Joong Ki ân cần nắm tay cô dâu bước vào lễ đường. Ánh mắt trìu mến của anh nhìn vợ mới cưới say đắm hệt như chàng sĩ quan trong "Hậu duệ Mặt trời".

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoCận cảnh đám cưới của cặp đôi "hot" nhất làng giải trí xứ Kim Chi.

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyo

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoCặp đôi làm lễ trước cha mẹ. Sau khi kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ dọn ra ở riêng.

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyo

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyo

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoChương Tử Di khá thân thiết với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên lặn lội xa xôi để tới chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyo"Running Man" Kim Jong Kook và Lee Dong Hae (nhóm Super Junior).

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoCô nàng quân nhân trong "Hậu duệ Mặt trời" Kim Ji Won xinh đẹp thời tham dự đám cưới.

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoNam diễn viên Cha Tae Hyun

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoPark Bo Gum và Kim Mi Seok

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoBạn thân của cô dâu, diễn viên Yoo-Ah-In có mặt từ sớm.

cận cảnh "đám cưới thế kỷ" của song joong ki-song hye kyoNhững gương mặt đình đám của làng giải trí gồm diễn viên hoi Ji Woo, Chương Tử Di và Kim Hee Sun đều tới chúc phúc cho cặp Song - Song.

Nhã Phong