Cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an Hà Nội

24/03/2015 18:17

Xe ZAAM chống đạn, xe bọc thép hạng nặng, thiết giáp bộ binh bánh lốp, xe phun nước chống bạo động...

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiChiều 22/3, Công an Hà Nội đã làm lễ ra quân bảo vệ Đại hội đồng liên minh Nghị viện Thế giới (IPU 132) diễn ra ngày 28/3 - 1/4 và các sự kiện quan trọng năm 2015. Những khí tài đặc biệt, hiện đại được huy động nhằm bảo vệ hội nghị diễn ra tới đây được an toàn.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe ZAAM chống đạn của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm, cảnh sát cơ động với mục đích chống khủng bố, giải cứu con tin.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe bọc thép hạng nặng chống đạn với nhiều chức năng hiện đại cũng được huy động lần này.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe bọc thép chống đạn là một trong những khí tài chủ chốt làm nhiệm vụ bảo vệ IPU 132 tại Hà Nội.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe thiết giáp bộ binh bánh lốp (BTR - 60PB) của Bộ Tư lệnh Thủ đô.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiĐây là loại xe chuyên dụng, có hỏa lực mạnh, tính cơ động cao, chở bộ đội tác chiến trên nhiều địa hình và làm nhiệm vụ chống bạo loạn.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe phun nước đặc chủng chống bạo động của lực lượng cảnh sát cơ động. Đây được xem là loại xe có nhiều tính năng hiện đại, hiệu quả bậc nhất hiện nay để chống bạo động. Thiết bị mang mã hiệu JCR-6500 do JINO Motors sản xuất có lớp lưới thép bảo vệ kính phía trước, 2 bên cửa và khoang chứa nước khá lớn.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiTheo sau là hai xe phun nước đặc chủng chống bạo động của cảnh sát cơ động do hãng Hyundai sản xuất. Súng phun nước chính đặt trên nóc cabin và được bảo vệ bởi hộp thép.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiLực lượng phòng hóa của Bộ Tư lệnh Thủ đô cũng có mặt. Đây là lực lượng tinh nhuệ, chuyên xử lý những tình huống khi có bom hóa học, cháy nổ xảy ra.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe thiết giáp chống bạo động của Bộ Tư lệnh Thủ đô.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe truyền thu phát tín hiệu các vệ tinh Vinasat 1, Vinasat 2 của Bộ Tư lệnh Thủ đô nhằm đảm bảo tín hiệu diễn ra thông suốt.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiHàng nghìn cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ tại IPU 132.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiHàng rào dây thép gai được chuyên chở trên những chiếc xe kéo.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiLực lượng Cảnh sát 113 của thủ đô cũng sẵn sàng làm nhiệm vụ.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nội44 chiếc xe Camry Hybrid do Chính phủ Nhật Bản viện trợ sẽ làm nhiệm vụ dẫn đường, đón các đoàn nguyên thủ.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiPhòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội huy động toàn bộ lực lượng.

cận cảnh dàn xe chống bạo động của công an hà nộiXe thang chuyên dụng của Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội có thể vươn cao 56 mét (tương đương tòa nhà 18 tầng).

Thanh Hà