Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện

26/09/2020 14:31

BTC cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình xác nhận, đơn vị đã có quyết định tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất đối với Trần Ngọc Huyền

Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện 1
Trần Ngọc Huyền dành giải Nhất tại cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình 2019

Sáng 26/9, bà Trần Bảo Linh, đại diện Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình xác nhận, đơn vị đã có quyết định tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất đối với Trần Ngọc Huyền.

Ngoài bị thu hồi danh hiệu giải nhất cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình, Trần Ngọc Huyền còn buộc phải trả lại vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Đặc biệt, người đẹp còn phải trả lại toàn bộ tiền thưởng 50 triệu đồng cho BTC.

Ngoài ra, BTC yêu cầu Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu người đẹp thực hiện trước ngày 15/10.

Được biết, trước đó BTC đã gửi công văn yêu cầu viết bản tường trình khi phát hiện những vi phạm về việc không có ý thức "tự gìn giữ bản thân" của Trần Ngọc Huyền. Theo đó, đơn vị yêu cầu người đẹp trình bày về những vi phạm với mong muốn cô nhận thức rõ sai lầm của bản thân nhằm tạo điều kiện cho Huyền để có cơ hội sửa chữa, làm lại nhưng Huyền đã chống đối với thái độ không hợp tác…

Theo một nguồn tin của Tiền Phong, sau khi đăng quang tại cuộc thi Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019, Trần Ngọc Huyền đã đăng ký kết hôn, rồi hủy hôn. Thậm chí, cô còn không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do BTC thực hiện.

Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện 2
Quyết định tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất của BTC cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình đối với Trần Ngọc Huyền

Trước đó, người đẹp Trần Ngọc Huyền đến từ xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình diễn ra vào cuối tháng 8/2019.

Cuộc thi được tổ chức cũng với mong muốn lựa chọn những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh du lịch Quảng Bình. Với vai trò, trách nhiệm của các Đại sứ Du lịch thông qua các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức làm du lịch của toàn dân, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch hướng tới phát triển du lịch toàn diện.

Đồng thời giới thiệu hình ảnh, con người, cũng như tiềm năng của du lịch Quảng Bình đến các tỉnh, các nước lân cận và trên toàn thế giới, thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá.

Ngắm một số hình ảnh của Trần Ngọc Huyền tại cuộc thi:

Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện 3

Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện 4

Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện 5

Cận cảnh đường cong của Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước vương miện 6

Minh Hiếu