Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội

21:06, 23/02/2019

Lễ hội Vietnam Airlines Festar diễn ra từ 11h00 đến 19h00 các ngày 23 - 24/02/2019.

Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 1
Lễ hội Vietnam Airlines Festar diễn ra từ 11h00 đến 19h00 các ngày 23 - 24/02/2019

Tin từ Vietnam Airlines, tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng - Vườn hoa Lý Thái Tổ, từ 11h00 đến 19h00 các ngày 23-24/02/2019 diễn ra sự kiện Vietnam Airlines Festa tháng 2/2019 với chủ đề “Lễ hội Tết cổ truyền”.

Lễ hội Vietnam Airlines Festa được tổ chức hai tháng một lần và trở thành điểm hẹn hoá thu hút đông đảo người dân trong phố đi bộ bên Hồ Gươm. Sự kiện năm nay được tổ chức chuyên nghiệp hơn, quy mô lớn hơn với nhiều hoạt động sôi nổi và khuyến mại hấp dẫn dành tặng cho khách tham quan và được diễn ra tại khu vực chính của không gian phố đi bộ là trước tượng đài Lý Thái Tổ.

Tại đây, Vietnam Airlines dành tặng khách tham quan cơ hội mua vé trong Chương trình “Hành trình đất Phật - Đông Dương” với mức giá chỉ từ 209.000 đồng cho các hành trình đi Myanmar/Lào/Campuchia. Bên cạnh đó còn có các chương trình ưu đãi khủng khác tại các gian hàng của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific như vé siêu khuyến mãi Jetstar Pacific chỉ từ 69.000 đồng áp dụng cho tất cả các hành trình; tặng 2.000 mã giảm giá lên đến 50% của Vietnam Airlines...

Trên cơ sở ký thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vingroup về xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không và du lịch đối với toàn bộ mạng đường bay và cơ sở lưu trú du lịch của hai bên, Vietnam Airlines Festa cũng đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp khi mua gói combo vé máy bay và phòng nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại khu nghỉ dưỡng cao cấp VinPearl với giá chỉ từ 7.990.000 đồng.

Ngoài ra, du khách còn được tham gia bốc thăm may mắn để nhận những phần quà giá trị như vé máy bay miễn cước; voucher mua vé máy bay từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, voucher sử dụng dịch vụ cung cấp tại sân bay; voucher nghỉ dưỡng Vinpearl Oasis & Vinpearl Discovery… và nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, PepsiCo, Vinpearl, VIAGS... Ban tổ chức còn chuẩn bị khoảng 100 phần quà hấp dẫn dành cho những vị khách đầu tiên check in tại sự kiện.

Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 2
Xuyên suốt lễ hội Vietnam Airlines Festar là các tiết mục nghệ thuật sôi động và các hoạt động dân gian đặc sắc như đi cà kheo, trống hội, ông đồ cho chữ, nặn tò he…
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 3
Ông đồ tặng chữ tại sự kiện
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 4
Nặn tò he cũng là một trong hoạt động hấp dẫn được nhiều bạn trẻ tham gia

Tham gia sự kiện lần này, Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng cơ hội du xuân với chương trình “Hành trình đất Phật” tới Myanmar, Lào, Campuchia chỉ từ 209.000 VND/vé khứ hồi.

Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 5
Tham gia sự kiện lần này, Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng cơ hội du xuân với chương trình “Hành trình đất Phật” tới Myanmar, Lào, Campuchia chỉ từ 209.000 VND/vé khứ hồi.
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 6
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng đem đến chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 69.000 VND cho tất cả hành trình.
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 7
Vietnam Airlines Festa còn là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ “2 trong 1” - vé máy bay và phòng nghỉ - kết hợp giữa Vietnam Airlines và Vinpearl
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 8
Chương trình bốc thăm may mắn luôn là hoạt động thu hút sự quan tâm lớn tại mọi sự kiện Vietnam Airlines Festa.
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 9
Hàng trăm phần quà giá trị như vé máy bay miễn cước, vouver vé máy bay trị giá 1 triệu đồng, voucher sử dụng dịch vụ tại sân bay, voucher nghỉ dưỡng VinOasis và VinPearl Discovery… đã tìm thấy chủ nhân.
Cận cảnh lễ hội Vietnam Airlines Festar đang diễn ra tại Hà Nội 10
Vietnam Airlines Festa - “Lễ hội cổ truyền” mở cửa miễn phí cho khách tham quan và thưởng thức các hoạt động từ 11h00 đến 19h00 các ngày 23-24/02/2019.
T.Bình