Thứ Năm, 27/02/2020 17:24:46 Hotline: 0901 514 799

Cận cảnh trang phục phát sáng Kiều Loan đi thi Miss Grand International

21/10/2019 09:00

Bộ trang phục "Huyền đăng hội" của á hậu Kiều Loan lấy cảm hứng từ Hội An, được gắn 2.000 đèn led sáng lấp lánh.

Keyword đầu tiên có dấu
Á hậu Kiều Loan đang trải qua những ngày thi phụ trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Trước đó, cô quyết định chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ cho bộ trang phục của phần thi Trang phục dân tộc. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu.

Keyword đầu tiên có dấu
Quảng Nam là quê hương của á hậu Kiều Loan, cũng là một trong những danh thắng nổi bật, giàu giá trị văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng.

Keyword đầu tiên có dấu
Điều đặc biệt hơn là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Keyword đầu tiên có dấu
Bộ trang phục "Huyền đăng hội" của NTK Tín Thái có phần mũ của trang phục có biểu tượng của Hội An là Chùa Cầu, được cách điệu với đôi linh vật khỉ và chó.

Keyword đầu tiên có dấu
Trước đó, Kiều Loan từng tự tay cách điệu trang phục trong phần thi bikini để gây ấn tượng với Ban giám khảo. Trong phần thi Trang phục dân tộc, nhiều người tò mò không biết liệu người đẹp có tự lo được cho mình không.

Keyword đầu tiên có dấu
Phần thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa Bình Thế giới sẽ diễn ra vào ngày 21/10 (giờ địa phương) tại Venezuela. Kết quả của các phần thi phụ sẽ được công bố vào đêm chung kết, diễn ra vào ngày 25/10.

Hiểu Đồng