Can ngăn xô xát, nữ công nhân ở Đồng Nai bị chém tới tấp

30/03/2016 08:31

Nữ công nhân ở Đồng Nai bị chém tới tấp sau khi can ngăn đồng nghiệp xô xát.

can ngăn xô xát, nữ công nhân ở Đồng nai bị chém tới tấp
Nữ công nhân ở Đồng Nai bị nam thanh niên (phải) chém tới tấp. Ảnh cắt từ clip

Chiều 29/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ công nhân tan ca bị một nam thanh niên dùng dao chém tới tấp.

Theo nguồn tin từ Zing News, vụ chém nữ công nhân trên xảy ra vào chiều 28/3 trước cổng Công ty Tea Kwang Vina (KCN Biên Hòa 2, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai).

Người đăng tải clip này cho hay, nam thanh niên chém người là chồng của một nữ công nhân khác. Do có mâu thuẫn nên người chồng mang dao cùng vợ lên cổng công ty trên chờ nạn nhân để chém.

Nội dung trong clip cho thấy, nữ công nhân bị chém khá nặng. Vùng đầu và lưng chảy nhiều máu. Đáng chú ý là khi vụ việc xảy ra không hề có ai can ngăn. Ngoài ra, sau khi ra tay, nam thanh niên trên bình tĩnh cho dao vào cốp xe và đứng chửi bới.

Trao đổi với Tuổi trẻ, Chủ tịch Công đoàn Công ty TeakWang Vina Đinh Sỹ Phúc đã xác nhận vụ việc trên. Vị này cũng cho biết, nữ công nhân bị chém thuộc công ty TeakWang Vina nhưng chưa nắm rõ nguyên nhân và tên tuổi.

Hiện, danh tính nữ công nhân trên được xác định là Trần Thị Ngọc Ánh (24 tuổi, Quảng Bình). Chị này làm việc cho Takwang Vina được 8 tháng.

Khác với chia sẻ từ clip, chị Ánh cho biết vào chiều 28/8, chị này thấy hai nữ đồng nghiệp khác tên Mùi và Dương xô xát ở cổng công ty nên có can ngăn.

Sau đó, chị Ánh bị một người đàn ông chém nhiều nhá vào lưng, đầu. Chị này xác nhận người chém mình là bạn trai của người tên Mùi.

Được biết, hiện người này đang bị công an Đồng Nai tạm giữ để điều tra. Thông tin về hung thủ vẫn chưa được công bố.

Di Linh (Tổng hợp)