Cảnh sát vào cuộc vụ Balotelli chế giễu M.U

23/09/2014 07:32

Sau khi Balotelli đăng một status trên tài khoản twitter có ý chế giễu M.U, ngay lập tức tiền đạo này đã gặp phải những rắc rối.

Sau khi Balotelli đăng một status trên tài khoản twitter có ý chế giễu M.U, ngay lập tức tiền đạo này đã gặp phải những rắc rối.

cảnh sát vào cuộc vụ balotelli chế giễu m.u
Balotelli bị phân biệt chủng tộc sau khi chế giễu M.U

Cuối tuần qua, M.U đã phải nhận thất bại ê chề 3-5 trước đội bóng tân binh Leicester City. Chứng kiến cảnh đối thủ thảm bại, Balotelli đã đăng lên tài khoản twitter của mình dòng status “Man Utd… LOL (cười to)”. Ý tứ của Balotelli thì đã rõ nhưng cũng chỉnh bởi status này mà chàng tiền đạo lắm tài nhiều tật đã bị những kẻ quá khích lăng mạ.

Rất nhiều bình luận được đưa ra và không ít trong số đó thể hiện sự phân biệt chủng tộc với tiền đạo gốc Phi. Một số đã bị xóa đi sau đó nhưng cảnh sát vùng Merseyside đã nắm được thông tin thông qua tài khoản twitter của sở cảnh sát. Chính bởi vậy, giới chức vùng Merseyside vừa lên một kế hoạch điều tra những kẻ có lời lẽ phân biệt chủng tộc, lăng mạ Balotelli.

Đây không phải là lần đầu tiên Super Mario bị phân biệt chủng tộc. Thậm chí, có lần tiền đạo Liverpool còn lao vào tẩn một CĐV vì dám nói rằng tiền đạo này không phải là người Italia.

Hữu Hiệp (Theo Goal)