Cặp "oan gia ngõ hẹp" Mâu Thuỷ - Hương Ly chung một khung hình

15:50, 18/11/2020

Dường như Mâu Thuỷ và Hương Ly đã bỏ qua mọi khúc mắc trong quá khứ, cùng nhau đứng chung một đội.

Cặp
Team Nón Lá trong chương trình du lịch thực tế 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”

Ban tổ chức chương trình du lịch thực tế 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” vừa công bố hình ảnh 9 hoa hậu, á hậu tham gia chương trình với phong cách beauty queen cùng với trailer chính thức của tập 1. Trong bộ ảnh beauty queen quảng bá, 3 đội chơi xuất hiện với 3 sắc màu khác nhau, thể hiện tinh thần và slogan của từng đội.

Cặp
Mâu Thuỷ và Hương Ly chung một đội trong chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”

Team Nón Lá gồm: Khánh Vân – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Mâu Thuỷ - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Mâu Thuỷ và Hương Ly khiến nhiều người nhớ lại những màn "đấu khẩu kịch liệt" trong một số chương trình trước đây. Thậm chí, Hương Ly từng gay gắt lên tiếng: “Cảm thấy nó thật là mâu thuẫn đó chị, chị là Mâu Thủy chứ đâu phải mâu thuẫn đâu”.

Dường như Mâu Thuỷ và Hương Ly đã bỏ qua mọi khúc mắc trong quá khứ, cùng nhau đứng chung một đội với slogan: “Team Nón Lá, thích uống trà đá, sẵn sàng khám phá, khắp Việt Nam ta”, team Nón Lá có lợi thế về sức trẻ khi các người đẹp đều thuộc thế hệ 9x.

Cặp
Team Khăn Rằn gồm: Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My

Team Khăn Rằn gồm: Võ Hoàng Yến – Siêu mẫu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Kim Duyên – Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoàng My – Á hậu, Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011. Với điểm chung đều là Á hậu 1, Team Khăn Rằn chọn slogan: “Team Khăn Rằn, những cô gái mặn chằn, rất thăng bằng, nhưng vô cùng khó nhằn” hứa hẹn sẽ khiến hai đội chơi còn lại phải dè chừng vì độ chịu chơi, sẵn sàng “xông pha” trong các thử thách.

Cặp
Team Quai Thao gồm Ngọc Diễm, Tường Linh, Ngọc Châu

Team Quai Thao gồm: Ngọc Diễm – Hoa hậu Du lịch 2008, Ngọc Châu – Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Tường Linh – Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2017. Xuất thân từ nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau nhưng Team Quai Thao có điểm chung về nhiệt huyết, sự thông minh và được hai đội chơi còn lại đánh giá là “nguy hiểm” trong hành trình. Team Quai Thao có slogan: “Team Quai Thao, đi mau mau, ăn ào ào, nhưng không tào lao”.

Thông qua bộ ảnh, 9 hoa hậu, á hậu muốn gửi đến thông điệp là người trẻ, hãy khám phá, thử thách bản thân và vượt qua những giới hạn, mỗi chuyến hành trình không chỉ giúp ta trưởng thành hơn mà còn là kỷ niệm tuyệt vời của tuổi thanh xuân.

Bạch Dương