Cát Phượng trả lời úp mở giữa ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn

27/08/2018 16:52

Nữ diễn viên liên tục có những lời lẽ đầy ẩn ý và mập mờ về chuyện tình giữa mình và Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng trả lời úp mở giữa ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn 1

Nữ diễn viên liên tục có những lời lẽ đầy ẩn ý và mập mờ về chuyện tình giữa mình và Kiều Minh Tuấn.

Sau bàn tán, nghi vấn trên mạng xã hội Facebook về sự chia tay của cặp đôi chị em lệch nhau 18 tuổi Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn, mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên này đã đăng tải dòng trạng thái kèm theo một bức hình về tin đồn này.

Theo dòng trạng thái được đăng tải, nữ diễn viên không khẳng định việc đã chia tay Kiều Minh Tuấn, song cũng không hề phủ nhận tin đồn mà chỉ đặt tin đồn vào tình huống giả định: “Nếu chuyện này xảy ra thật thì thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước. Thế thôi!”.

Tuy nhiên, phần trả lời bình luận của Cát Phượng lại khiến cộng đồng mạng thêm phần hoang mang bởi những lời lẽ đầy ẩn ý mà cô đưa ra. Theo đó, đáp lại bình luận: “Em vẫn mong chuyện tình cảm của anh chị bền vững”, Cát Phượng viết: “Trên đời này không có gì là bền vững đâu em”. Hay một bình luận khác nói: “Đúng là miệng thiên hạ” thì cô lại trả lời: “Chắc họ đoán trước được điều gì á cưng!”.

Cát Phượng trả lời úp mở giữa ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn 2

Hình ảnh được Kiều Minh Tuấn chia sẻ trên Instagram sau khi tin đồn được lan truyền trên MXH.

Trái với việc khiến dư luận hoang mang, phía Kiều Minh Tuấn lại chưa có động thái nào về tin đồn giữa mình và người yêu. Anh chỉ đăng tải bức ảnh bát mỳ tôm lên trên story Instagram cá nhân với dòng chú thích: “Vừa ăn mắt vừa cay”. Nhưng giữa lúc tin đồn ngày một ồn ào, việc “vừa ăn mắt vừa cay” của nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ không thể không liên tưởng đến việc chúng có liên quan đến tin đồn chia tay của hai người.

Trước đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được công chúng biết đến với chuyện tình chị-em đẹp như phim khi Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng tận 18 tuổi. Họ gặp nhau lần đầu trong vở “Cánh đồng bất tận”. Sau lần gặp gỡ, Cát Phượng muốn giúp đỡ “đàn em” nên đã ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn khi ấy mới chân ướt chân ráo vào nghề bằng những vai diễn phụ đi diễn chung lấy kinh nghiệm.

Điều gì đến cũng đến, Kiều Minh Tuấn phải lòng đàn chị lúc nào không hay và đã tốn khá nhiều công sức để chiếm trọn trái tim nàng. Một lần nữa cặp đôi khẳng định việc chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề trong tình yêu khi họ đã cùng nhau viết nên câu chuyện cổ tích suốt 10 năm qua và lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ khi chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình ở một số chương trình truyền hình.  

Trước phản ứng của Cát Phượng về tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, có thể thấy đây vẫn là một dấu chấm hỏi đối với không chỉ cộng đồng mạng mà đặc biệt còn với những ai ngưỡng mộ và mong chờ một đám cưới từ câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của cặp đôi chị - em này. 

Thanh Thảo