"Cậu Ba" Cao Minh Đạt kể tội vợ trẻ hay càm ràm

14:42, 08/06/2020

Cao Minh Đạt cho biết, vợ của anh có tính xấu là hay càm ràm và dễ giận dỗi.

Dù dễ giận chồng nhưng vợ của Cao Minh Đạt vẫn lưu tên chồng trong điện thoại là Mèo yêu kể từ khi yêu nhau

Kết hôn từ năm 2016 nhưng vợ chồng Cao Minh Đạt – Trúc Trương khá kín tiếng. Mới đây, cả hai đã cùng xuất hiện trong chương trình "Tâm đầu ý hợp" và có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân bên người bạn đời hơn kém nhau 8 tuổi của mình.

Sau khi kết hôn, Cao Minh Đạt có khá nhiều thay đổi. Điều này được chính MC Đức Thịnh - "bạn nối khố" của "Cậu Ba" tiết lộ. Đức Thịnh cho hay trước đây, trong nhóm bạn chơi chung thường nhận xét Cao Minh Đạt suốt ngày chỉ lông bông nên cần phải có một người phụ nữ ở bên cạnh.

Do đó, khi nam diễn viên báo tin cưới vợ, ai cũng vui mừng. "Cảm ơn Trúc Trương, bởi nhờ có vợ mà Cao Minh Đạt giờ đã trở thành một người đàn ông trưởng thành", MC - nghệ sĩ Đức Thịnh gửi lời cảm ơn bà xã của bạn thân.

Cũng trong dịp này, Cao Minh Đạt bật mí chuyện tình đầy bất ngờ giữa anh và bà xã. Cụ thể, trong một lần anh đi café cùng bạn bè đã gặp Trúc Trương. Khi đó, cô đang ngồi bàn bên cạnh và nhận ra nam diễn viên điển trai nên xin được chụp ảnh và làm quen. Từ đó, tình yêu của hai người bắt đầu. Mặc dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng Cao Minh Đạt lại là người theo đuổi Trúc Trương, thường nhắn tin hỏi han, tán tỉnh cô nhiều hơn.

Kết hôn với người vợ kém mình 8 tuổi, diễn viên của "Tiếng sét trong mưa" cho biết, vợ anh là người rất hay càm ràm. Lần gần đây nhất, anh đi công tác trong ngày và hứa tối sẽ về nhưng lại lái xe thẳng tới Cần Thơ. Điều đó khiến vợ anh hết sức tức giận. Cô nói thẳng với chồng: "Thôi, anh đi luôn đi!".

Mặc dù thi thoảng có dỗi hờn trong tình cảm nhưng cả hai vẫn luôn yêu thương nhau. Bằng chứng là khi hai MC của chương trình đưa ra câu hỏi: “Vợ bạn lưu tên chồng trong điện thoại là gì?”, Cao Minh Đạt tiết lộ đó là "Mèo yêu". Biệt danh này đã có từ khi cả hai chỉ mới hẹn hò và còn lưu, sử dụng tới tận bây giờ.

Hiểu Đồng