CĐV đòi gạch tên Ngọc Hải khỏi ĐTVN vì đạp bóng thô bạo

13/11/2016 08:04

Quế Ngọc Hải lại một lần nữa tái hiện pha đạp bóng thô bạo “có thương hiệu” của mình khiến NHM nổi giận.

cĐv đòi gạch tên ngọc hải khỏi Đtvn vì đạp bóng thô bạo

Quế Ngọc Hải nhiều lần vào bóng thô bạo với đối phương

Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã hòa 0-0 trước CLB Avispa Fukuoka của Nhật Bản trong trận đấu giao hữu cuối cùng trước thềm AFF Cup 2016.

Ở trận đấu này, Quế Ngọc Hải đã thực hiện một pha vào bóng thô bạo với Kenta Furrube bên phía đội bạn và khiến cầu thủ này rời sân bằng cáng ngay lập tức.

Sau tình huống này, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã sang phần sân của đội bạn để hỏi thăm.

Cú đạp bóng của Quế Ngọc Hải đã khiến dư luận bất bình. Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải cho rằng Ngọc Hải thực hiện một pha bóng ác ý mà ông nghĩ nó đã thành thói quen.

“Một trận đấu không quá căng thẳng nhưng pha quay chậm cho thấy Hải vào bóng rất ác ý trong một tình huống 5 ăn 5 thua, 1 cầu thủ xuất sắc như vậy nếu đá thế thì thật khó yên tâm”, ông Hải nói.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích Quế Ngọc Hải. Các cổ động viên có chung nhận định đây là phong cách đạp bóng mang “thương hiệu Quế Ngọc Hải”. NHM cho rằng trận bóng chỉ mang tính giao hữu mà Quế Ngọc Hải vào bóng là “quá ác ý”.

Thậm chí có người còn cho rằng không nên gọi trung vệ này lên tuyển: “Quế Ngọc Hải vẫn chứng nào tật đấy vào bóng quá xấu, đáng lẽ những cầu thủ như thế không nên được lên tuyển mới đúng!”. Có CĐV nhắn Ngọc Hải rằng “bóng đá là trò tiêu khiển, biểu diễn chứ không phải võ đài”.

Trước đó, ở Quế Ngọc Hải từng nhiều lần vào bóng thô bạo tương tự ở V.League đã khiến cầu thủ Anh Khoa chấn thương nặng, phải nghỉ thi đấu. 

Trung Dũng