CĐV Hải Phòng tái diễn hình ảnh xấu xí, đòi "xử" trọng tài

17/02/2017 06:00

CĐV Hải Phòng đã có những hành vi quá khích nhắm vào trọng tài và cầu thủ đội khách Hà Nội FC.

cĐv hải phòng tái diễn hình ảnh xấu xí, đòi "xử" trọng tài

CĐV Hải Phòng lại làm loạn, đòi “xử” trọng tài. Ảnh TTVH

Kết quả bóng đá ngày 17/2

Trận đấu sớm vòng 6 V-League 2017 giữa Hải Phòng và Hà Nội FC đã chứng kiến sự cố liên quan tới CĐV đội chủ nhà. Cụ thể, do không đồng tình với quyết định thổi penalty của trọng tài chính Hiền Triết, các CĐV chủ nhà đã liên tục lăng mạ vị vua áo đen này cùng các cầu thủ đội khách. Chưa hết, sau khi trận đấu khép lại, một số CĐV quá khích còn giật cửa sổ phòng họp báo, tiếp tục chửi bới, đòi “xử” trọng tài, khiến buổi họp báo sau trận phải bỏ dở giữa chừng.

Trước đó, phút 62 trận đấu trên sân Lạch Tray, Quang Hải trong một pha tranh bóng trong vòng cấm đội chủ nhà đã ngã và trọng tài Hiền Triết lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền. Các cầu thủ Hải Phòng phản ứng dữ dội nhưng không thay đổi được quyết định này. Văn Quyết là người thực hiện thành công quả 11m giúp Hà Nội giành 1 điểm quý giá. Xem lại tình huống trên, có thể thấy tác động của Lê Văn Phú chưa đủ mạnh để Quang Hải ngã ra sân. Tuy nhiên, có thể thông cảm cho trọng tài bởi ông không có góc quan sát tốt nhất.

Trong khi đó, việc các CĐV Hải Phòng gây rối không phải là chuyện lạ ở V-League 2017. Mùa trước, người hâm mộ đất Cảng cũng nhiều lần có phản ứng thái quá khi đội nhà gặp bất lợi.

Video quả phạt đền gây tranh cãi trận Hải Phòng - Hà Nội

Diệp Chi