CĐV Thái Lan hả hê khi chứng kiến U23 Việt Nam bị loại

09:36, 17/01/2020

CĐV Thái Lan đã có những bình luận đầy châm chọc trước thất bại của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2020.

cĐv thái lan hả hê khi chứng kiến u23 việt nam bị loại
U23 Việt Nam dừng bước sớm ở giải U23 châu Á 2020

Tối 16/1, U23 Việt Nam phải nhận thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên, qua đó chính thức nói lời chia tay giải U23 châu Á 2020 với vỏn vẹn 2 điểm và 1 bàn thắng. Việc đoàn quân của HLV Park Hang-seo bị loại sớm khiến người hâm mộ Thái Lan không khỏi vui mừng.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều CĐV đã có những bình luận mang tính châm biếm đội bóng áo đỏ. Nickname Sirathom Chatchai bình luận: “Không còn gì để nói về Việt Nam lúc này”. Người hâm mộ có tên Khun Jae Ball thì viết: “Tạm biệt nhé ông vua ao làng”.

Tài khoản Wittawat Chaipet đặt câu hỏi đầy chế giễu: “Triều Tiên, sao các bạn lại làm vậy với nhà vô địch SEA Games?”. CĐV Fajri cũng bình luận khá khó nghe: “Hãy giữ tinh thần Việt Nam. Hôm nay các bạn thua, nhưng ngày mai ở một trận đấu khác các bạn có thể thua tiếp thì sao”.

Thực tế, việc CĐV Thái Lan nhắm vào thất bại của U23 Việt Nam không quá lạ. Hai năm qua, người Thái gần như sống dưới cái bóng của thầy trò ông Park Hang-seo.

Trước những thất của tuyển Thái Lan, CĐV Việt Nam cũng đã nhiều lần châm chọc. Bởi vậy, U23 Việt Nam bị loại sớm tại giải U23 châu Á được coi là cơ hội để họ trả đũa.

Liên quan tới tuyển U23 Việt Nam, trong ngày hôm nay (17/1), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam.

T.H