Celine Dion cùng một lúc mất cả chồng và anh trai

17/01/2016 13:05

Chồng vừa qua đời được 2 ngày, Celine Dion lại đau đớn đón nhận tin buồn khi anh trai mất vì ung thư.

Celine Dion cùng một lúc mất cả chồng và anh trai 1

Anh trai của Celine Dion qua đời vì bệnh ung thư 

Sau khi chồng của Celine Dion - René Angélil qua đời vào ngày 14/1, nữ danh ca lại phải đón nhận thêm tin buồn anh trai của mình là Daniel (59 tuổi) cũng vừa mất sau khi chống chọi với bệnh ung thư. Được biết, anh trai của Celine Dion bị ung thư vòm họng, lưỡi và não và qua đời ngày 16/1.

Thi thể Daniel hiện vẫn đang được để tại bệnh viện ở Montreal, bên cạnh anh là các thành viên trong gia đình, trong đó có người mẹ Therese đã 88 tuổi.

Anh trai Daniel của Celine Dion là con thứ 8 trong gia đình 14 anh em. Khi Celine còn là một cô bé có giọng hát tuyệt hay nhưng chưa được ai biết tới, cha mẹ của cô đã mở một quán bar âm nhạc ở tỉnh Quebec, tại đây, cả gia đình Dion thường cùng nhau biểu diễn phục vụ khách hàng, hai anh em Daniel và Celine cùng với các anh chị em khác đã nhiều lần đứng chung trên sân khấu.

Claudette - chị gái của Celine chia sẻ với trang Journal Of Montreal: "Chúng tôi đang có mặt bên Daniel. Anh ấy chỉ mới 59 tuổi, còn quá trẻ để ra đi".

Trước đó, chồng của Celine Dion, cũng đồng thời là cựu quản lý lâu năm của cô - ông Rene Angelil đã qua đời vào ngày thứ 5 ở tuổi 73. Rene đã qua đời sau hai đợt trị liệu để chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Celine Dion cùng một lúc mất cả chồng và anh trai 2
Celine Dion vừa phải đối diện với sự ra đi của chồng sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, giờ đây, cô lại phải chứng kiến sự ra đi của anh trai

Celine Dion vẫn đang ở Vegas với con của cô để chuẩn bị cho tang lễ cho chồng. Đám tang của chồng cô sẽ được tổ chức tại thánh đường Notre Dame Basilica ở Montreal, nơi họ từng tổ chức đám cưới và cũng là nơi người con lớn nhất của cặp đôi được rửa tội.

Celine cũng có kế hoạch tổ chức sự kiện vinh danh chồng tại nhà hát Caesars Palace Colosseum ở Las Vegas vào ngày 3/2 tới.

Mai Anh (Tổng hợp)