Cha con nhặt từng tờ tiền rơi trả lại lính biên phòng được khen

13/05/2017 17:30

Đánh rơi 10 triệu trên đường, nạn nhân đã nhận lại được 7,2 triệu đồng.

cha con nhặt từng tờ tiền rơi trả lại lính biên phòng được khen

Người dân gom 7,2 triệu rơi tung toé giữa đường:

Trên mạng xã hội đang chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều tờ tiền 100.000 đồng rơi tung toé trên đường. Phần lớn số tiền này sau đó đã được người dân gom lại nộp cho công an.

Theo chia sẻ của Facebook Ngọc Thúy: Mọi người ơi, chiều hôm nay (5/5) trên đường Cách Mạng Tháng Tám (đối diện công viên xây xanh, phường 3, khu phố 1, Tây Ninh), có người đánh rơi rất nhiều tờ mệnh giá 100 nghìn đồng, tiền văng tung toé khắp đường

"Mình không biết là khoảng bao nhiêu tiền vì trên đường có rất nhiều người cùng nhặt trả lại, nhưng một số lại bỏ đi ngay cùng số tiền nhặt được. Ba mình xin mọi người trên đường gom lại để trả cho người mất. Hiện tại, tổng tiền nhặt được là 7,2 triệu. Ba mình đã báo trên đài truyền hình và công an phường 3 để người mất biết và đến nhận tiền", người này viết.

Xem video người dân gom 7,2 triệu rơi tung toé giữa đường:

Thông tin trên tờ VnExpres cho biết thêm, ngày 6/5, anh Vũ Văn Tới - Bộ đội biên phòng ở Tây Ninh đã liên hệ công an phường 3 nhận lại tiền bị mất. Anh chia sẻ do vội vã đi trả nợ đã làm rơi một xấp tiền 10 triệu đồng. Với sự dưới sự giúp đỡ của người dân, anh Tới đã nhận lại được 7,2 triệu đồng. Số tiền 2,8 triệu đồng còn lại đã bị những người hôi của lấy đi mất. 

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự khen ngợi với bố con nhân vật cũng như những người dân khác đã nhặt tiền, trả lại người đánh rơi. "Trên đời này vẫn có nhiều người tốt, không phải ai thấy của rơi cũng hôi đâu. Hãy tin vào tình người", một cư dân mạng viết. 

M.Anh (tổng hợp)