Cha con Quốc vương Dubai thích thú đi tàu điện ngầm ở Anh

20/07/2016 05:03

Người đứng đầu quốc gia giàu có bậc nhất thế giới vừa "diện" áo phông, quần bò và đi tàu điện ngầm London.

Keyword đầu tiên có dấu

Thái tử Dubai chụp ảnh tự sướng cùng cha là Quốc vương đất nước. Ảnh: Daily Mail

Mới đây, bức ảnh chụp Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) và con trai ngồi trên tàu điện ngầm tại thủ đô London, Anh trong trang phục đời thường đã nhận được hàng triệu sự quan tâm của cư dân mạng.

Trang Daily Mail 18/7 đưa tin, giống như những người bình thường khác, hai cha con “quyền lực” UAE cũng phải chen chúc trên tàu điện ngầm, chiến đấu với thời tiết nóng bức giữa London.

Keyword đầu tiên có dấu

Thái tử Dubai đăng ảnh trên trang Twitter của mình. 

Tuy nhiên, họ không phải dùng thẻ Oyster (dùng để di chuyển bằng phương tiện công cộng tại Anh) như người khác, cũng không phải vội vã đẩy hành lý đến sân bay Heathrow cho kịp giờ như những người khác.

Hai cha con này là những người lãnh đạo hàng đầu của vương quốc giàu có nhất nhì thế giới. Trong bức ảnh, người đứng tuổi ngồi bên phải là Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất, đồng thời là Thống đốc Tiểu vương quốc Dubai, Quốc vương Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum. Chàng trai ngồi bên cạnh là con thứ của ông, Thái tử Dubai Sheikh Hamdan Bin Mohammed Al Maktoum.

Keyword đầu tiên có dấu

Cha con Quốc vương Dubai mặc áo phông, quần bò hết sức giản dị.

Cũng như những người trẻ tuổi khác, Thái tử Dubai không quên chụp ảnh tự sướng với cha của mình để đăng tải lên mạng xã hội Twitter, Instagram và Snapchat.

Đặc biệt, họ không mặc trang phục trùm kín Arab truyền thống, mà diện ăn mặc hết sức đơn giản với áo phông, quần bò giống tất cả những người trên tàu điện ngầm.

Mặc dù đi tàu điện ngầm nhưng cha con “quyền lực” vẫn mang theo đoàn tùy tùng mặc thường phục bên cạnh, ngoài ra còn có một nhiếp ảnh gia trong đoàn.

Keyword đầu tiên có dấu

Quốc vương Dubai Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, những bức ảnh đã nhận được hàng triệu lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Thái tử Dubai hiện đang có 1,84 triệu người theo dõi trên Twitter, trong khi đó tài khoản Instagram có tới 3,8 người theo dõi.

Hiện Dubai là một trong những quốc gia giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới. Thống đốc Dubai hiện đang có tổng tài sản lên đến hơn 4 tỷ USD mặc dù đã dành tặng 10 tỷ USD trong năm 2007 cho quỹ mang tên mình. Quỹ này được lập ra nhằm hỗ trợ thế hệ trẻ tương lai phát triển các giải pháp bền vững cho Ả-rập.

Xem thêm video:

Hằng Thu (Theo Daily Mail)