Chân dung kẻ dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà vào Tây Nguyên sống như vợ chồng

17/04/2020 18:31

Sau khi dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi, đối tượng đã chung sống cùng và quan hệ tình dục nhiều lần.

Chân dung kẻ dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà vào Tây Nguyên sống như vợ chồng 1
Trong thời gian đưa em T vào Tây Nguyên, Khoát đã nhiều lần giao cấu với nạn nhân (ảnh: BNA)

Ngày 17/4, thông tin từ Công an huyện Đô Lương cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Quá trình làm việc với cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3/2020 đến ngày 11/4/2020 đã có quan hệ tình dục với nữ sinh N.T.T, (SN 2006) nhiều lần.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào ngày 18/3, Nguyễn Ngọc Khoát rủ em N.T.T (lớp 8, Trường THCS xã Thượng Sơn) đi khỏi địa phương. Sau đó, người thân đã trình báo với chính quyền và Công an huyện Đô Lương. Sau gần 1 tháng tìm kiếm, các trinh sát Công an huyện Đô Lương đã tìm thấy đối tượng cùng em T. ở xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song (Đắk Nông). Đây là khu vực giáp ranh với Campuchia.

Chân dung kẻ dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà vào Tây Nguyên sống như vợ chồng 2
Hình ảnh Khoát và em T tại 1 cửa hàng điện thoại di động trước khi mất tích

Được biết, Khoát đã có vợ con đang ở Phú Thọ. Giữa tháng 11/2019, Nguyễn Ngọc Khoát có thời gian làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương, nên quen biết nữ sinh T. và nảy sinh tình cảm. Ngày 18/3/2020, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu chơi và quan hệ tình dục.

Đến sáng 20/3, Khoát và nữ sinh T. bắt xe ô tô khách đi vào thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắc. Ngày 22/3, Khoát và nữ sinh T. đi đến huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị bắt giữ.

Văn Thanh