Chân dung nghi can cướp, hiếp dâm nữ chủ quán café tại Đà Nẵng

25/11/2016 14:23

Công an TP Đà Nẵng truy tìm nghi can gây ra vụ cướp rồi hiếp dâm nữ chủ quán café tại Đà Nẵng.

Chân dung nghi can cướp, hiếp dâm nữ chủ quán café tại Đà Nẵng 1
Chân dung nghi can Mạc Văn Nhân. Ảnh Công an cung cấp

Đại tá Quách Văn Dũng, Trường phòng PC45 Công an TP Đà Nẵng cho biết, nghi can bước đầu được xác định là Mạc Văn Nhân (SN 1992, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam). Cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã khởi tố vụ án giết người, hiếp dâm và cướp tài sản.

Đối tượng được nhận diện qua lời khai của bị hại, các nhân chứng. Theo đó, khoảng 1h30 sáng 23/11, anh P.Đ.Q (SN 1985, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đang ngủ canh giữ tài sản tại quán café Trâm Anh (đường Cách mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ) thì bị một đối tượng đột nhập, dùng dao cắt cổ.

Sau đó, tên này tiến lại phòng ngủ của chị P.T.M.L (SN 1982, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng, chị của anh Q.) gõ cửa. Tưởng là em trai mình, chị L. mở cửa thì bị đối tượng dùng dao đe doạ để thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị L. nhiều lần và cướp 3,2 triệu đồng, 1 lắc tay bằng vàng.

Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, chị L. đã điện thoại cho hàng xóm báo tin. Nhưng khi người hàng xóm chạy sang thì đối tượng nấp ở quầy pha chế xông ra đẩy chị L. vào phòng ngủ cố thủ.

Thấy vị hàng xóm đập cửa hô hoán, gọi điện báo lực lượng công an, đối tượng đã đạp cửa rồi lên xe máy tẩu thoát. Riêng anh Q. được đưa đi cấp cứu nhanh chóng nên đã qua cơn nguy kịch.

Công an TP Đà Nẵng đang lần theo các dấu vết để truy bắt đối tượng.

Xem thêm clip Chồng say xỉn dùng dao cứa cổ vợ tại Đà Nẵng:

Tấn Việt