Chân dung nhóm người lạ mặt chém thanh niên Sóc Trăng tử vong trên QL1

24/04/2020 19:31

Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm đối tượng đã dùng hung khí chém vào người anh Đạt, khiến nạn nhân tử vong.

Chân dung nhóm người lạ mặt chém thanh niên Sóc Trăng tử vong trên QL1 1
Từ trái qua là Hoàng, Hào và Vũ tại cơ quan điều tra.

Liên quan vụ 9X ở Sóc Trăng bị nhóm người lạ mặt chém tử vong trên QL1, khi đang trên đường về gần nhà, chiều tối 24/4, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan CSĐT vừa bắt khẩn cấp 3 đối tượng Đinh Nguyễn Tính (SN 1992), Mã Thành Hoàng (SN 1992), Danh Hoàng Vũ (SN 1994) cùng ngụ TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi “Giết người.

Ngoài ra, 3 đồng phạm với 3 thanh niên nói trên cũng đã ra đầu thú vào tối 23/4 là Đào Út Nhi (SN 1988), Lý Nhứt Hào (SN 1998) và Nguyễn Phước Hậu (1996, cùng ngụ tại TP Sóc Trăng.

Chân dung nhóm người lạ mặt chém thanh niên Sóc Trăng tử vong trên QL1 2
Từ trái qua Hậu, Nhi và Tính tại cơ quan điều tra.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào chiều 21/4, anh Trương Minh Đạt (SN 1993, ngụ khóm 5, phường 2, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng) điều khiển xe máy trên QL1 hướng về nhà. Khi đến đoạn qua địa bàn phường 2, TP Sóc Trăng bị nhóm người lạ chặn đường và chém gục.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa anh Đạt đến bệnh viện, nhưng vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đã cử đơn vị khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đồng thời, truy xuất camera trên tuyến QL1, đoạn từ cầu Kênh Xáng đến cầu Khánh Hưng (phường 2, TP Sóc Trăng) để truy tìm đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Minh