Cháy 3 nhà hàng tại bãi biển Hải Hòa, thiệt hại hàng tỷ đồng

22/06/2014 13:40

Vào khoảng 19h30', ngày 21/6, tại khu du lịch biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ cháy lớn gây thiệt hại về tài sản lên đến hàng tỉ đồng.

Vào khoảng 19h30, ngày 21/6, tại khu du lịch biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa đã xảy ra một vụ cháy lớn gây thiệt hại về tài sản lên đến hàng tỉ đồng.

Khu du lịch biển Hải Hòa

Theo thông tin ban đầu được biết, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát lên ở phía nhà hàng Minh Nhật (đóng tại khu du lịch biển Hải Hòa) rồi sau đó, ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang nhà hàng Ngọc Hà và nhà hàng Thuận Thắng.

Nhận được thông tin, lực lượng PCCC đã kịp thời đến khu vực để cứu hỏa. Tuy nhiên, do ngọn lửa quá lớn nên việc dập tắt đám cháy gặp nhiều khó khăn. Khoảng hơn 30 phút sau khi xảy ra đám cháy thì lực lượng chức năng mới khống chế được hoàn toàn.

Ước tính tổng thiệt hại từ vụ cháy này gây ra khoảng từ 2-3 tỉ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.

Được biết, khu du lịch biển Hải Hòa là một trong những điểm du lịch ở Thanh Hóa hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy có rất đông du khách đang nghỉ ở đây cũng được một phen phát hoảng.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy nói trên.

Phúc Tuấn