Cháy siêu thị điện máy ở Xuân Mai, Hà Nội

03/12/2016 10:11

Sáng sớm 3/12, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại siêu thị điện máy ở ngã tư Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Cháy siêu thị điện máy ở Xuân Mai, Hà Nội 1

Cháy siêu thị điện máy ở Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Theo thông tin ban đầu, vào sáng sớm nay (3/12), một số người dân sống xung quanh khu chợ Xuân Mai đã phát hiện ra lửa và khói bốc lên ngùn ngụt tại một siêu thị điện máy ở ngã tư Xuân Mai, nằm gần khu vực chợ Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Xem video cháy siêu thị điện máy ở Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội (nguồn: VNE)

Chỉ vài phút sau đó, ngọn lửa bùng lên dữ dội và nhanh chóng lan rộng, cột khói đen bốc cao hàng chục mét bao trùm toàn bộ khu nhà cao tầng.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ cháy tại siêu thị điện máy Xuân Mai, gần 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác cứu hoả, nỗ lực khống chế đám cháy. Cùng với đó, lực lượng cảnh sát cũng có mặt phong tỏa tuyến đường QL21, khu vực ngã tư vòng xuyến hướng đi Đại học Lâm Nghiệp và ngược lại để phục vụ công tác chữa cháy.

Cháy siêu thị điện máy ở Xuân Mai, Hà Nội 2

Mặt ngoài của siêu thị điện máy bị lửa thiêu rụi

Đến khoảng gần 9h sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Tuy không có thiệt hại về người, nhưng đám cháy đã thiêu rụi nhiều hàng hóa đồ điện tử bên trong siêu thị. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ. 

Trước đó, trong ngày 2/12, trên địa bàn Hà Nội cũng liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy lớn tại cụm công nghiệp Ngọc Hồi (Thanh Trì) và một xưởng nhựa ở Trung Văn (Nam Từ Liêm). Các vụ cháy không không thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản.