Cháy tại cửa hiệu xe máy điện ở Huế, 3 người trong một gia đình tử vong

18/04/2019 08:14

Vụ cháy tại cửa hiệu kinh doanh mua bán xe đạp, xe máy điện tại TP Huế rạng sáng 18/4 đã khiến 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm.

cháy ở huế - 1
Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn trong đêm khiến 3 người tử vong là một cửa hiệu kinh doanh mua bán xe đạp điện, xe máy điện. Ảnh P.A

Sáng 18/4, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vẫn đang điều tra vụ cháy xảy ra vào khoảng 3h45' rạng sáng cùng ngày, tại số 81 đường An Dương Vương (phường An Cựu, TP. Huế), khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Ngay sau khi nhận thông tin, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng xe cứu hộ chuyên dụng đã đến hiện trường. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, điều tra vụ việc.

Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn là cửa hàng kinh doanh mua bán xe đạp điện, máy điện rộng vài chục mét vuông, chỉ có một cửa chính ra vào và thiết kế bằng cửa kéo.

Thông tin ban đầu, vụ cháy đã làm 3 người trong một gia đình đều trú tại số nhà trên bị tử vong, gồm: ông Đặng Vấn (SN 1963), bà Võ Thị Nhớ (SN 1965) và cháu Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007). Nhiều thiết bị xe máy điện và lốp xe cũng bị thiêu rụi.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Lợi