Chạy xe vi phạm bị kiểm tra, lao vào đánh CSGT

08/10/2017 16:40

Hai đối tượng chạy xe máy thả tay, khi bị yêu cầu kiểm tra thì bỏ chạy rồi lao vào đánh CSGT bị thương.

chạy xe vi phạm bị kiểm tra, lao vào đánh csgt

Hai đối tượng chạy xe vi phạm, đánh CSGT bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ (Ảnh người dân cung cấp).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng nay (8/10) một tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) thực hiện nhiệm vụ TTKS, xử lý vi phạm giao thông trên đường Nguyễn Thị Định (phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) thì phát hiện 2 thanh niên ngồi trên xe máy thả 2 tay, phóng nhanh trên đường. Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng sau thì chiếc xe máy tăng ga bỏ chạy nên CSGT đã bám theo.

chạy xe vi phạm bị kiểm tra, lao vào đánh csgt

Trung úy Thương bị hai đối tượng lao vào hành hung (Ảnh người dân cung cấp).

Phát hiện CSGT phía sau, hai đối tượng điều điều kiển xe chạy vào con hẻm (thuộc khối 15 phường Khánh Xuân), lúc này 1 người dân chạy xe ô tô chắn ngang đường. Do đoạn đường nhỏ nên 2 đối tượng không chạy qua được, sau đó trung úy Huỳnh Minh Thương tiến đến và yêu cầu hai thanh niên cho kiểm tra giấy tờ thì ngay lập tức 2 đối tượng lao vào đánh khiến trung úy Thương bị thương. Sự việc ngay sau đó, đã được người dân và lực lượng CSGT can ngăn, khống chế bắt hai đối tượng giao cho cơ quan điều tra, để điều tra xử lý.

Một cán bộ CSGT TP Buôn Ma Thuột cho hay: “Sự việc có rất nhiều người dân chứng kiến. Hai đối tượng rất manh động và hung hăng, khi bị kiểm tra đã bỏ chạy và còn hành hung CSGT. Nhiều người dân tỏ ra vô cùng bức xúc đòi đánh 2 người này nhưng chúng tôi đã can ngăn, giải thích cho họ hiểu".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng