Chém đứt lìa tay do tranh giành bạn gái?

08/03/2016 14:18

Theo đại tá Trà Văn Lào, nguyên nhân gây ra vụ hỗn chiến là mâu thuẫn, tranh giành bạn gái..

chém đứt lìa tay do tranh giành bạn gái?
Hiện trường nơi xảy ra vụ chém rớt tay nam thanh niên

Sáng 8/3, Đại tá Trà Văn Lào, Trưởng công an quận Gò Vấp cho biết công an đã triệu tập và tạm giữ một số đối tượng để làm rõ những liên đến vụ một thanh niên bị chém lìa bàn tay. Cũng theo ông Lào, đến 11h trưa 8/3 công an quận Gò Vấp vẫn chưa ký lệnh bắt đối tượng nào. Việc này là để củng cố hồ sơ xác minh làm rõ một số tình tiết còn mâu thuẫn.

Nguyên nhân gây ra vụ hỗn chiến ba đầu được xác định là do tranh giành bạn gái. Trong nhóm gây án này có những đối tượng dưới 16 tuổi và chưa có tiền án, tiền sự...

Như Báo Giao thông đã thông tin vào khoảng 20h40’ tối 6/3, tại khu vực nêu trên nhiều người dân chứng kiến 8 thanh niên đi trên bốn xe máy lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu hướng từ Thống Nhất về Quang Trung (quận Gò Vấp). Khi nhóm người này vừa tới cây xăng Biên Khoa thì bị nhóm 4 người đi trên hai xe máy đuổi theo dùng dao chém tới tấp.

Nạn nhân được xác định Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi - người bị chém lìa bàn tay) và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) cùng với 6 người khác bị nhóm 4 thanh niên chạy xe máy tấn công. Sau khi gây án nhóm đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Công an quận Gò Vấp đã trích xuất camera gần hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và người có liên quan và tiến hành khoanh vùng nhóm côn đồ trong vụ truy sát nói trên.

Vĩnh Phú