Chém gục người vì nghi nhắn tin tình cảm với em gái

03/04/2014 06:53

Cơ quan Cảnh sát Điều tra-Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết vừa ra quyết định khởi tố đối với Khương Văn Minh (SN 1977, trú tại phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) về hành vi giết người. 

chém gục người vì nghi nhắn tin tình cảm với em gái
Đối tượng Minh tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 19/3, em rể của Minh là Bùi Anh Sơn (tức Sơn Cảnh) và anh Bùi Mạnh Hiếu (SN 1981, trú tại phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) nảy sinh mâu thuẫn liên quan chuyện tình cảm (anh Sơn nghi ngờ Hiếu nhắn tin tán tỉnh vợ mình) nên hẹn nhau ra cổng chợ Nhật Tân để giải quyết. Biết được tin này, Minh đòi đứng ra “xử lý” thay em rể. 


Minh hẹn anh Hiếu đến ngõ 464 đường Âu Cơ (quận Tây Hồ) nói chuyện. Khoảng 22h ngày 19/3, anh Hiếu cùng một người bạn tên Chu Tiến Dũng đến chỗ hẹn thì bị Minh dùng dao chém 5 nhát vào đầu và cổ, anh Dũng cũng bị chém 3 nhát vào đầu và tay. Anh Hiếu bỏ chạy thì bị Minh đuổi theo chém thêm 4 nhát nữa vào đầu và người khiến nạn nhân gục tại chỗ. Anh Hiếu và anh Dũng được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi gây án, Minh đã bỏ trốn nhưng đến cuối tháng 3 vừa qua, đối tượng này bị bắt khi đang trốn trong một nhà nghỉ ở đường Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Nam Từ Liêm. 


Hiện vụ việc đang được công an quận Tây Hồ hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

Nguyễn Quý