"Chém" khách Tây 200 ngàn đồng một nải chuối ở vịnh Hạ Long

24/05/2015 15:44

Đứa bé Tây đưa 200.000 đồng và người này đã không trả lại.

Trên hành trình tàu đi ra vịnh, trong đoàn có một đứa bé người nước ngoài hỏi mua chuối với giá 45.000 đồng/nải. Tuy nhiên sau khi đưa bé này đưa 200.000 đồng cho người bán hàng vì không có tiền trả lại, người này đã không trả lại cho đứa bé, thậm chí còn tát đứa bé để hăm dọa.

"chém" khách tây 200 ngàn đồng một nải chuối ở vịnh hạ long
Người bán chuối hung hãn chống trả những vị khách bất bình bằng cách ném chuối về phía họ.

Mới đây, một clip chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bán chuối chặt chém, ức hiếp khách du lịch nước ngoài khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Điều khiến nhiều người khó chịu hơn là khách bị chặt chém lại chỉ là một đứa bé Tây còn khá nhỏ.

Theo nội dung trong clip, một vị khách trong đoàn du lịch thăm quan vịnh Hạ Long. Trên hành trình tàu đi ra vịnh, trong đoàn có một đứa bé người nước ngoài hỏi mua chuối với giá 45.000 đồng/nải. Tuy nhiên sau khi đưa bé này đưa 200.000 đồng cho người bán hàng vì không có tiền trả lại, người này đã không trả lại cho đứa bé, thậm chí còn tát đứa bé để hăm dọa.

"Bị ăn tát, đứa bé chạy lên với bố mẹ. Sau đó có một người bất bình quá ra tranh cãi với người bán chuối. Người này tiếp tục cầm nải chuối dọa ném. Vì đông người nên một lúc sau bà ta bỏ đi luôn", người đăng clip chia sẻ.

Lúc này trên tàu du lịch khá đông người và sự việc xảy ra đã thu hút sự chú ý của các thành viên trong đoàn.

Ngay sau khi được chia sẻ, cư dân mạng cũng đồng loạt lên tiếng và tỏ ra thất vọng trước kiểu hành xử của một số người bán hàng rong.

Phạm Hoàng Nam