Chém thiếu niên gần lìa tay rồi mang về nhà trả

03/08/2016 06:28

Thiếu niên 15 tuổi ở Khánh Hòa bị hành hung, chém gần lìa tay rồi được mang về nhà trả.

Chém thiếu niên gần lìa tay rồi mang về nhà trả 1

Thiếu niên bị chém gần lìa cánh tay ở Khánh Hòa đang điều trị. (Ảnh: Zing News)

Ngày 2/8, Công an xã Phước Đồng (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho hay đơn vị này đang làm rõ vụ một thiếu niên bị chém gần lìa cánh tay.

Danh tính nạn nhân được xác định là em Tô Nguyễn Văn H. (15 tuổi, Phước Đồng, TP. Nha Trang). Nạn nhân bị một nhóm côn đồ hành hung vào đêm 31/7.

Được biết, tối 31/7, H. chạy xe máy đến thôn Phước Trung (Phước Đồng) thì gặp một nhóm thanh niên khoảng 20 người mang theo hung khí chặn lại, tờ Zing News đưa tin.

Một người trong nhóm này yêu cầu H. bỏ mũ bảo hiểm để nhìn mặt. Sau đó, đối tượng này đã dùng đá đánh liên tiếp vào đầu em H.

Không dừng lại, nhóm này tiếp tục ép H. đến một địa điểm khác thuộc xã Phước Đồng rồi chém nạn nhân gần lìa cánh tay phải. Sau khi nạn nhân ngất đi, nhóm côn đồ chở H. về trước cổng nhà. Lúc này, gia đình em H. mới phát hiện sự việc và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trao đổi với Báo Khánh Hòa, Công an xã Phước Đồng cho biết đang hoàn tất hồ sơ ban đầu để chuyển cho Công an TP Nha Trang điều tra, xử lý vụ việc.

Cũng theo nguồn tin trên, gia cảnh em H. khó khăn, phải nghỉ học sớm đi làm cùng bố. Được biết, nạn nhân là người hiền lành, chưa từng gây gổ đánh nhau.

Xem thêm video:

Di Linh (Tổng hợp)