Chị gái Nam Em khóc nấc vì bị chê hát như trẻ con

10/04/2018 14:12

Giám khảo thẳng thắn nhận xét, nghe nữ thí sinh hát có cảm tưởng như một em nhỏ đang hát chơi ở nhà.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nam Anh, chị gái của Nam Em khóc nghẹn khi bị chê hát như trẻ con 

Đêm bán kết đầu tiên của chương trình Duyên dáng Bolero phát sóng vào tối 9/4 đã tìm ra 4 gương mặt đầu tiên bước vào vòng Chung kết, đó là Thiên Hương, Trương Diễm, Bích Ly và Bảo Ngọc. Nam Anh  - chị gái của Hoa khôi Nam Em đã phải dừng bước dù trong cuộc thi này, cô được đánh là là một trong những thí sinh đẹp nhất. 

Trong đêm bán kết, Nam Anh thể hiện ca khúc 7 ngày đợi mong. Giọng hát của người đẹp đã không chinh phục được 4 giám khảo. Giám khảo - MC hải ngoại Kỳ Duyên nhận xét, Nam Anh rất đẹp và từ vóc dáng đến trang phục không có chỗ nào để chê. Riêng giọng hát của cô lại có chút “lấn cấn”.

Giám khảo Mỹ Huyền thẳng thắn nhận xét, nghe nữ thí sinh hát có cảm tưởng như một em nhỏ đang hát chơi ở trong nhà. "Chị nói thẳng để em biết em đang ở đâu, em đang ở mức nào", chị nói. Nữ giám khảo cũng hỏi thí sinh, nếu thành một ca sĩ, cô có sẵn sàng hy sinh một mối tình để theo đuổi công việc ca hát hay không?

Trên sân khấu, chị gái Nam Em bật khóc thổ lộ, nếu được lựa chọn, cô không muốn mình đẹp. "Cuộc đời em phải trải qua nhiều thứ, cái em cần nhất trong cuộc sống là chỗ dựa. Một nghệ sĩ có thể chiến đấu ở bên ngoài, vẫn cần phải có một chỗ dựa. Em chỉ ước mình như mọi cô gái bình thường, có một mái ấm được yêu thương. Lý do em không tham gia cuộc thi hoa hậu nào vì em không biết thi hoa hậu để làm gì. Thất bại ở cuộc thi nào, mình sai chỗ nào sửa chỗ đó", Nam Anh tâm sự

Người đẹp cũng nhắc đến thời gian sóng gió trong gia đình mình. Đó là lúc cô phải đón nhận sự ra đi của cha, bà nội, bà ngoại và gia đình không hạnh phúc. Bản thân cô phải mất 2 năm điều trị bệnh trầm cảm và phải dừng bước lên sân khấu.

Dù rất chia sẻ với hoàn cảnh của Nam Anh nhưng NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết, các giám khảo vẫn phải chấm công bằng cho tất cả các thí sinh vì đây là cuộc thi hát chuyên nghiệp. Do đó, phải có tố chất trong giọng hát.

Khi nam giám khảo đang nhận xét, Nam Anh đã bất ngờ xoay lưng lại, quay mặt vào trong sân khấu. Lúc này, ba nữ giám khảo phải đã biện hộ thay cho Nam Anh rằng không phải cô bày tỏ sự bất mãn với nam giám khảo mà chỉ muốn che đi những giọt nước mắt của mình.

Hồ An