Chí Tài: Đám cưới Trấn Thành có thể chỉ là ngụy trang

01/01/2017 16:03

Chí Tài cho rằng, Trấn Thành "bóng" nên đám cưới có thể chỉ là ngụy trang.

chí tài: Đám cưới trấn thành có thể chỉ là ngụy trang

Chí Tài cho rằng, Trấn Thành "bóng" nên đám cưới có thể chỉ là ngụy trang.

Chương trình Kỳ tài thách đấu tập 15 sắp lên sóng tối Chủ nhật (1/1/2017) vừa hé lộ một đoạn tiểu phẩm thú vị, với sự tham gia diễn xuất của Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành và Trường Giang.

Theo đó, trong tiểu phẩm Người tình năm xưa, Hồng Đào cùng hẹn gặp lại 3 tình cũ thời trẻ là Trấn Thành, Trường Giang và Chí Tài đến góc công viên xưa. Bị Trấn Thành gọi là “con cua lột”, Trường Giang nhanh chóng đá xoáy lại “gì mà nữ tính dữ”.

Khi Hồng Đào nói ra sự thật tìm 3 người tình cũ, với mong muốn xác định ai là ba ruột của con gái mình. Trấn Thành thú thật, trong đêm đó đã xuống 2 chai rượu nên không biết. Trấn Thành khẳng định, mình không thể là cha đứa bé bởi vì “định luật vạn vật bóng dần theo thời gian”.

Danh hài tự nhận trong 20 năm chuyển hóa đó mình đã lỡ yêu thích một người đàn ông… là Hoàng Mèo. Tình cảm trong mối tình đầu với đàn bà theo nam danh hài là “phút dại khờ của một chàng trai chưa định hình rõ ràng về giới tính”. Anh cũng thú nhận đã chung sống hạnh phúc với Hoàng Mèo 20 năm qua. Sau khi công khai giới tính, Trấn Thành liền bỏ đi.

Chí Tài an ủi Hồng Đào: Thằng Thành em bỏ đi, thằng đó bóng rồi, đừng quan tâm”, Hồng Đào hoang mang hỏi: “Ủa nó bóng rồi sao nó còn đám cưới?”, Chí Tài trả lời: “Chuyện đám cưới kệ nó, nhiều khi nó ngụy trang”.

Dù đây chỉ là trích đoạn tiểu phẩm, nhưng nhiều khán giả cho rằng việc các nghệ sĩ đưa giới tính ra để hùa nhau, chọc cười trên sân khấu là không nên. Nhất là khi Trấn Thành từng bị nhiều người soi mói về giới tính ngoài đời thật. "Người ta nghi ngờ vậy chưa đủ hả Xìn (tên thân mật của Trấn Thành)? Ổng tự nhận luôn! Em cạn lời rồi đó", một khán giả nhận xét.

 Nguồn video: Đông Tây Promotion

Hồ An