Chỉ xếp thứ 5 khi thi với đàn em, cựu thành viên 2NE1 muốn bỏ nghề

13/09/2019 14:22

Park Bom cảm thấy xấu hổ và cho rằng, mình nên từ bỏ việc trở thành ca sĩ.

Chỉ xếp thứ 5 khi thi với đàn em, cựu thành viên 2NE1 muốn bỏ nghề 1

​​​​Park Bom cảm thấy sốc khi thua đàn em trong đấu trường âm nhạc "Queen dom"

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Park Bom - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám 2NE1 đã tiết lộ về cú sốc của mình khi cô chỉ xếp thứ 5 trong đấu trường âm nhạc "Queendom". Park Bom từng khẳng định, cô sẽ giành được vị trí đầu tiên. Thế nhưng kết quả, cô lại xếp thứ 5 trong tổng số 6 nghệ sĩ tham gia.

"Tôi nghĩ có lẽ mình nên từ bỏ việc trở thành ca sĩ. Tôi đã rất sốc. Lòng tự trọng và niềm tự hào của tôi bị tổn thương. Tôi đã nghĩ, nếu các thành viên cũ của 2NE1 biết điều này, họ sẽ rất buồn. Tôi nghĩ mình cần tìm lý do tại sao tôi đang ở đây để nói những lời này", Park Bom tâm sự.

Chỉ xếp thứ 5 khi thi với đàn em, cựu thành viên 2NE1 muốn bỏ nghề 2

"Queendom" là chương trình của đài truyền hình Mnet trong năm 2019, với nội dung gồm 4 vòng đấu khốc liệt giữa 6 nhóm nhạc nữ đình đám của làng nhạc Hàn. Tuy nhiên, riêng Park Bom thi một mình và đối đầu với 5 nhóm nhạc nữ đàn em đình đám hiện tại bao gồm AOA, (G) I-DLE , Lovelyz , MAMAMOO, Oh My Girl.

Trong chương trình này, 6 nghệ sĩ sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc trong cùng 1 ngày. Sau đó, chủ nhân của sản phẩm nào mang về lượng phản hồi tích cực nhất và giành vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc sẽ là người chiến thắng.

4 năm qua, Park Bom đã im hơi lặng tiếng trên truyền thông. Sự nghiệp âm nhạc của cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì scandal dùng thuốc cấm. Nữ ca sĩ chịu nhiều sự chỉ trích từ dư luận. Cô mới quay lại nghệ thuật sau khi phát hành đĩa đơn Spring vào tháng 3 vừa qua nhưng không gây được tiếng vang.

Park Bom từng là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám 2NE1 cùng Minzy, Dara và CL. Nhóm ra mắt vào năm 2009 và hoạt động đến năm 2016. Trong thời gian hoạt động, 2NE1 là nhóm nhạc sở hữu nhiều bản hit như "Fire", "Lollipop", "Pretty Boy"...

Nhã Phong