Chiêm tinh 17/2: Cung nào gặp bất lợi ngày hôm nay?

17/02/2016 07:05

Xử Nữ đối mặt với nhiều thử thách nghiêm trọng, KIm Ngưu cần mạnh mẽ và quyết đoán.

Chiêm tinh 17/2: Cung nào gặp bất lợi ngày hôm nay? 1
627923-12-cung-hoang-dao-logo-021

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương có đang hài lòng với công việc hiện tại hay không, tình cảm bạn ra sao? Bạn không thể phung phí thời gian và năng lượng cho những điều không khiến mình thỏa mãn hoàn toàn được.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4-21/5)

Kim Ngưu nên nói với người ấy suy nghĩ thực lòng của mình, nếu không chuyện giữa hai người sẽ chẳng có gì thay đổi cả. Hiện tại thể chất Kim Ngưu không có gì đáng ngại, nhưng tinh thần thì hơi căng thẳng.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Tử (22/5-21/6)

Song Tử chuẩn bị nhận được một khoản hoa hồng kha khá, được thưởng tiền hay kiếm thêm vài ba công việc – từ đó có được nguồn thu nhập mới. Song Tử hãy bắt đầu nỗ lực để đạt được điều mình nhắm tới.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần tuyệt đối cẩn thận, không phải mọi đối tác kinh doanh đều trung thực và thiện chí, đó là điều bạn cần chấp nhận. Lúc này, đời sống cá nhân của Cự Giải trôi qua yên ả, nhưng công việc của bạn thì không được như vậy.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Chiêm tinh 17/2: Cung nào gặp bất lợi ngày hôm nay? 2
Bói toán 12 cung hoàng đạo ngày 17/2

Sư Tử (23/7-23/8)

Giai đoạn này, cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của Sư Tử đều vô cùng thuận lợi. Về tình cảm, tháng này chắc chắn là Sư Tử sẽ có tin vui đó.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Xử Nữ (24/8-23/9)

Xử Nữ đang phải đối mặt với không chỉ một mà nhiều thử thách nghiêm trọng. Lời khuyên cho bạn là kiên trì, nhẫn nại, cố gắng, và rồi Xữ Nữ sẽ vượt qua mọi trở ngại thôi. Trong mối quan hệ với mọi người, muốn hai bên có thể đi đến đâu hay hạnh phúc bên nhau, sự chân thành luôn là yếu tố không thể thiếu.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thời gian này, nếu đầu tư thì Thiên Bình có thể nhận được những khoản đầu tư lời lãi bất ngờ. Bên cạnh đó, nhiều bạn có lẽ sẽ nên ngồi lại nói chuyện và tâm sự với những người thân cận nhất. Chính họ đã giúp bạn mở lòng và vui vẻ hơn.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Thứ 4 này, tâm trí sáng suốt cộng thêm trực giác nhanh nhạy giúp Bọ Cạp dễ dàng giải quyết những vấn đề phức tạp. Vì vậy, đây là thời gian tốt để bạn suy nghĩ lại các chiến lược trong công việc.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hiện tại, Nhân Mã đang tương đối khách quan. Trước khi bắt tay thực hiện bất cứ việc gì, Nhân Mã cũng cần tính đến mọi tình huống có thể xảy ra và có phương án dự phòng để bản thân không bị khớp.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Ma Kết (22/12-20/1)

Để có thể tiến bộ, kỹ năng của Ma Kết cần được trau dồi, rèn luyện từng ngày. Lời khuyên cho bạn là đừng quá sa đà vào tiểu tiết. Thời gian này, Ma Kết cần chú ý nghỉ ngơi và tránh căng thẳng quá đà.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Bảo Bình (21/1-18/2)

Lúc này, Bảo Bình có cảm giác rằng nếu bạn cứ tiếp tục tin tưởng và lạc quan, không gì là không thể. Và đúng là như thế đó, hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mình mong muốn, và dần dần nó sẽ xảy ra. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng chuẩn bị có nhiều may mắn.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang nghiêm túc cân nhắc lại tất cả các lựa chọn trước khi ra quyết định cuối cùng. Nhìn chung, bạn cần thời gian một mình để suy tư và chiêm nghiệm. Không chỉ vậy, vài Song Ngư có thể cảm thấy áp lựcbởi vì sự chân thật của bạn không phải lúc nào cũng được người ta trân trọng.

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Ngọc Ngà (Tổng hợp)