Chiêm tinh 21/3: Thứ Bảy bế tắc

21/03/2015 06:26

Ma Kết sẽ có một ngày khó khăn, bế tắc, Bạch Dương và Cự Giải nhìn thấy mọi thứ tăm tối trong ngày 21/3.

chiêm tinh 21/3: thứ bảy bế tắc
 

Ma Kết (22/12-20/01)

Ma Kết vào thời điểm này có thể đang vướng phải một vài trở ngại trong việc thực hiện kế hoạch đã đề ra. Mọi thứ trước mắt trông thật khó khăn và bế tắc nhưng bạn cũng đừng vì thế mà bỏ cuộc nhé. Ánh sáng rồi cũng sẽ xuất hiện ở cuối con đường thôi.

Bảo Bình (21/01-19/02)

Bảo Bình nên chậm lại một chút và quan tâm đến những vấn đề công việc trước mắt thay vì để đầu óc mông lung. Hãy đảm bảo rằng nhịp bước của bạn và mọi người có sự hài hòa, cân đối nhé. Buổi tối, một vài tin vui sẽ đến trong gia đình đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư đang gặp nguy cơ mất cân bằng tinh thần hoặc rất dễ lãng phí thời gian theo đuổi những mục tiêu thiếu thực tế. Bạn được cho là khá thất vọng với cuộc sống “ổn định đến nhàm chán” hiện tại.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Tâm trạng của Bạch Dương sẽ khó có thể lạc quan trong ngày thứ 7. Bạn có thể phóng đại một số khó khăn hoặc không nhìn thấy cách để thoát khỏi một tình huống nhất định. Nhiều Bạch Dương sẽ nhìn thấy tất cả mọi thứ trong tối tăm suốt cả ngày.

Kim Ngưu (21/04-21/05)

Mối quan hệ của Kim Ngưu với một người vô cùng quan trọng hiện đã được cải thiện khá nhiều nhưng điều này không có nghĩa rằng mọi chuyện rồi sẽ có thể tốt đẹp trở lại như trước đây.

Song Tử (22/05-21/06)

Công việc sẽ chiếm hết ngày thứ 7 của Song Tử. Đến buổi tối Song Tử sẽ có thể trút bỏ gánh nặng của công việc để tận hưởng những niềm vui nho nhỏ. Tuy nhiên, bạn hiện tại rất dễ vướng phải những vấn đề liên quan đến sức khoẻ nên hãy hết sức cẩn thận nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải có thể sẽ trở nên vô cùng mệt mỏi trước tình trạng đầy bế tắc của bản thân hoặc trước cảm xúc khó đoán của ai đó khá thân thiết. Vì vậy những cuộc trò chuyện với người bạn tâm giao có thể mang lại cho bạn sự động viên, khích lệ, hay đơn giản hơn là các ý tưởng thú vị.

Sư Tử (23/07-23/08)

Vào ngày hôm nay, Sư Tử bỗng cảm thấy vô cùng buồn bã khi nhận ra giới hạn của chính mình. Bạn từng trông đợi bản thân có thể đạt được nhiều thành tựu vĩ đại nhưng có lẽ hiện thực lại không đẹp như vậy.

Xử Nữ (24/08-22/09)

Một ngày mà Xử Nữ không muốn che giấu những cảm xúc thực của mình, điều bạn kỳ vọng là bày tỏ chúng một cách thẳng thắn với người bạn tin cậy, để được hiểu và yêu thương. Vậy thì hãy làm những gì mà bạn muốn nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cả tiền bạc và tâm trạng của Thiên Bình trong ngày hôm nay đều ở mức rất xấu. Nếu không nhanh chóng tìm cách cải thiện tình hình này, bạn sẽ rất dễ bị suy nhược tinh thần trầm trọng.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bọ Cạp trông đợi một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến tài chính ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải thất vọng. Hãy cho mình thời gian để cân nhắc về tất cả trước đã, đừng vội vàng một cách không cần thiết nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất có thể sẽ dành phần lớn thời gian của ngày thứ Bảy để ở một mình. Bầu năng lượng xung quanh bạn hiện đang vô cùng tiêu cực, khiến bạn dễ có xu hướng lẩn tránh đám đông hoặc thường xuyên đưa ra những suy nghĩ bi quan.

Mai Mai