Chiêm tinh 24/3/2015: Song Tử ám ảnh quá khứ

24/03/2015 06:03

Ngày 24/3, Bạch Dương thuận lợi cả công việc lẫn tình cảm nhưng Song Tử lại bị ám ảnh bởi thất bại quá khứ.

chiêm tinh 24/3/2015: song tử ám ảnh quá khứ
 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai cũng có những vấn đề cá nhân, nhưng quan trọng là Ma Kết không nên để chúng ảnh hưởng quá nhiều đến công việc hiện tại. Ngoài ra, tình cảm cũng là một chủ đề nóng trong ngày thứ 3, giữa hai bạn đang xảy ra nhiều bất đồng, tốt hơn là nên có một cuộc đối thoại thẳng thắn vào buổi tối. Một khi làm sáng tỏ được mọi chuyện thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, vì thế đừng từ bỏ những cơ hội thú vị tìm đến nhé. Trong ngày, sự thân thiện giúp bạn có thêm thật nhiều bạn bè mới – những người rất tốt bụng và dễ chịu đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những hiểu lầm và xích mích trong quan hệ bạn bè có thể làm Song Ngư không tập trung được, nếu bình tĩnh hơn thì mọi chuyện có thể được hóa giải. Song Ngư được khuyên nên sống thực tế và quyết tâm hơn với những kế hoạch mà bản thân đã đề ra từ trước. Đừng chấp nhận tình thế đang bày ra trước mắt mà hãy tìm cách thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể làm được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi việc đều rất thuận lợi trong ngày hôm nay, cả về công việc lẫn tình cảm. Thành công chắc chắn sẽ đến với những Bạch Dương biết lên kế hoạch từ trước và luôn chịu trách nhiệm cho những hành động của chính mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trước khi tiến hành một ván bài mạo hiểm về tài chính trong ngày thứ ba này, Kim Ngưu cần phải xác định rằng chúng có thể không mang lại kết quả như bạn trông đợi. Trong ngày, những tín hiệu nhỏ xuất hiện để “mách nước” cho bạn, tuy nhiên hãy suy xét thật kỹ và tìm kiếm đầy đủ các thông tin mình cần trước khi hành động.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào thời điểm này khó có thể tiến lên phía trước do thường xuyên bị những thất bại trong quá khứ ám ảnh. Khả năng cao bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến giấy tờ vào ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lợi ích cá nhân của Cự Giải đang mâu thuẫn với nhu cầu của người khác. Đây quả thật là vấn đề không dễ giải quyết chút nào bởi bạn vốn không bao giờ muốn làm tổn thương bất kỳ ai. Tuy nhiên, nên nhớ rằng vấn đề càng kéo dài, bạn sẽ càng gặp nhiều rắc rối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vào thời điểm này được khuyên nên sống thực tế hơn và tranh thủ thực hiện ngay những kế hoạch mới. Tuy nhiên, thành công khó có thể xuất hiện ngay từ lần thử đầu và sẽ khiến bạn tổn thương khá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các vấn đề tài chính hoàn toàn không giản đơn như bạn nghĩ đâu Xử Nữ, hãy xem xét và giải quyết chúng một cách nghiêm túc hơn. Đương nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải vội vàng đâu đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ động nhé Thiên Bình, ngày hôm nay, mọi người đang rơi vào thế bị động, và bạn là người duy nhất có thể thay đổi tình huống. Tất cả đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn đấy, tự tin thể hiện đi nào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 24/3 hứa hẹn sẽ là thời điểm vô cùng may mắn, giúp bạn không chỉ có cái nhìn sâu sắc về mọi khía cạnh của cuộc sống mà còn dễ dàng thiết lập các mối quan hệ mới. Hãy làm theo trực giác và bạn sẽ không cảm thấy bị lạc lối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài kế hoạch trong ngày có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ, và nhờ vậy mà bạn bè sẽ luôn ủng hộ hết mình cho bạn. Nhưng rất tiếc là tình hình tài chính của bạn đang trong giai đoạn "khủng hoảng" nên phần nào đó ảnh hưởng đến những kế hoạch đi chơi.

Mai Mai