Chiêm tinh 30/3/2015: Rắc rối đầu tuần đến với Xử Nữ

30/03/2015 05:54

Bạch Dương phải tự thân vận động, Xử Nữ vướng vào nhiều rắc rối ngay trong ngày đầu tuần.

chiêm tinh 30/3/2015: rắc rối đầu tuần đến với xử nữ
 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề nóng nhất trong ngày thứ 2. Hai bạn đang ngày một xa cách về quan điểm và suy nghĩ, vì thế, Ma Kết nên dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa nhé. Ngoài ra, một vài tin vui trong công việc sẽ đến vào buổi sáng mang lại không khí phấn chấn và vui vẻ trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi, Bảo Bình vì quá cầu toàn mà để tuột mất nhiều cơ hội trong ngày. Hãy nên tận dụng chúng để tạo ra những bước tiến dài cho bản thân nhé. Ngoài ra, nhiều may mắn trong tiền bạc đến vào cuối ngày, mang đến nguồn thu dồi dào. Tuy nhiên, cần nên chi tiêu một cách hợp lý, kẻo tình trạng rỗng túi ghé thăm bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số sự kiện diễn ra đầu tuần sẽ mang đến nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của Song Ngư. Bạn có thể sẽ thay đổi chiến lược hay thậm chí cả kế hoạch nhằm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra từ lâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương phải tự thân vận động ngay trong ngày đầu tuần, bạn sẽ thấy thời gian trôi đi khá chậm chạp và rất mệt mỏi vào cuối ngày. Tuy nhiên, thứ hai vẫn là một ngày thành công, một số kế hoạch có thể kết thúc sớm hơn dự định, đi đôi với chuyện này là uy tín của bạn đang ngày một lên cao. Buổi tối, hãy chủ động ra ngoài xả stress cùng bạn bè nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không có nhiều cơ hội thực sự trong ngày, nhưng Kim Ngưu luôn rất nhạy bén và chủ động tìm kiếm thử thách cho bản thân. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là nên năng động hơn và đừng ngại thể hiện con người độc đáo của mình ra bên ngoài.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm có thể là chủ đề nóng trong ngày thứ Hai này. Người ấy sẽ thể hiện theo một cách dạn dĩ mà ngay đến cả Song Tử cũng hơi bất ngờ và lúng túng. Hãy tỏ ra bình tĩnh, tìm cho bản thân cách ứng xử không khiến người khác mất lòng nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý nhiều đến công việc nữa, nếu không sếp sẽ nhắc nhở bạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vào ngày 30/3 sống với niềm tin và nguồn cảm hứng. Bạn bắt đầu nghĩ đến những điều tưởng chừng như không thể. Hãy cẩn thận với lịch hoạt động quá dày đặc như hiện nay nếu bạn không muốn bản thân phải lo lắng không ngừng nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn nóng tính và dễ bị kích động trong một vài tình huống giao tiếp thông thường. Bạn nên kiềm chế chúng lại trước khi gây ra những tác động tiêu cực. Tốt nhất là hãy nên chia sẻ với đứa bạn thân về khó khăn của mình, có thể một vài lời khuyên thiết thực sẽ được đưa ra, giúp Sư Tử đạt được mong muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày đầu tuần khá nhạy cảm và chính điều này sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối hoặc vô cùng mệt mỏi. Đừng vội vàng lên kế hoạch cho tương lai bởi bạn vẫn chưa sẵn sàng đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bằng sự kiên trì và nỗ lực hết mình, Thiên Bình có thể thuyết phục được những người khó tính nhất. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, hoạt động quá nhiều có thể dẫn tới trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, bên cạnh công việc thì nên dành thời gian chăm sóc bản thân nữa nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể an tâm tiến hành những kế hoạch của riêng mình trong hôm nay. Vì sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần từ gia đình và bạn bè. Trong ngày, nếu mọi việc không diễn ra trôi chảy thì cũng đừng vì thế mà buồn, hãy tích cực lên, bạn sẽ thấy mọi chuyện ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều khả năng thay đổi lớn sẽ diễn ra trong chuyện tình cảm hoặc cuộc sống gia đình của Nhân Mã. Đừng quá lo lắng về điều này bởi đây là việc không thể tránh khỏi và đôi khi có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy điểm đến hạnh phúc thật sự.

Mai Mai