Chính sách giá máy bay đặc biệt cho đoàn Việt Nam dự SEA Games

16/08/2017 17:53

Vietnam Airlines xây dựng biểu giá vé riêng biệt và vận chuyển 800kg miễn cước cho đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games.

Keyword đầu tiên có dấu

Lễ tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu tốt nhất cho Đoàn

Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) và Vietnam Airlines, phối hợp với TCT Cảng hàng không VN (ACV) tổ chức tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu tốt nhất cho Đoàn thể thao Việt Nam mang vinh quang về cho đất nước.

Được biết, lần này, Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành với Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19/8 đến ngày 31/8/2017. Với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29, Vietnam Airlines đã xây dựng biểu giá vé riêng biệt và vận chuyển 800kg miễn cước gồm các trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho 681 thành viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur và ngược lại.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT, Bộ VH-TH&DL – Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 cho biết: “Với sự đồng hành của Vietnam Airlines, Đoàn thể thao và các đội tuyển Việt Nam luôn được sử dụng dịch vụ với sự thân thiện thoải mái, nhiệt tình chu đáo… góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Đoàn thi đấu đạt kết quả cao. Toàn Đoàn đang nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất và sẵn sàng thi đấu hết sức mình”.

Keyword đầu tiên có dấu

Vietnam Airlines tiếp tục là đơn vị vận chuyển chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội SEA Games 29

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Với việc đồng hành và phục vụ các đoàn thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam luôn mong muốn được đóng góp vào sự thành công của nền thể thao nước nhà, cũng như góp phần chắp cánh cho các tài năng trẻ vươn cao cùng thế giới. Và năm nay, Vietnam Airlines tự hào tiếp tục là đơn vị vận chuyển chính thức của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội SEA Games 29, phục vụ các chuyến bay an toàn, thoải mái với chất lượng dịch vụ 4 sao trong suốt hành trình của Đoàn đi/đến Malaysia”. 

Vietnam Airlines luôn tin tưởng rằng những quyết tâm và nỗ lực không ngừng mỗi ngày để vượt qua giới hạn của bản thân, luôn hướng đến mục tiêu chinh phục những thử thách mới sẽ là điều kiện tiên quyết cho mọi thành công, đặc biệt khi mang trên mình sứ mệnh và niềm tự hào dân tộc.

Xem thêm video:

T.Bình