Chính thức ra mắt sản phẩm sợi AnPoly mới

17/11/2018 11:02

PVTEX vừa tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm sợi AnPoly hoàn toàn mới.

Keyword đầu tiên có dấu

PVTEX vừa tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm sợi AnPoly hoàn toàn mới

Mới đây, Công ty CP Xơ sợi tổng hợp An Sơn và Công ty CP Hóa dầu và Sơ xợi Dầu khí (PVTEX) tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm sợi AnPoly hoàn toàn mới.

Sợi AnPoly là sản phẩm hợp tác giữa Tập đoàn An Phát Holdings và PVTEX. AnPoly là sản phẩm sợi xơ dài (DTY) và là thành quả đầu tiên của quá trình cố gắng và hợp tác không ngừng nghỉ giữa APH/An Sơn và PVTEX trong quá trình tái vận hành nhà máy sản xuất xơ sợi Đình Vũ.

Sợi Anpoly được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước G7, có chất lượng ổn định, chính sách bán hàng linh hoạt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo… sẽ đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Dự kiến, công suất hàng tháng của AnPoly sẽ đạt 400 tấn/tháng và trước mắt sẽ phục vụ nhu cầu của thị trường dệt may trong nước và dự kiến xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan.

Keyword đầu tiên có dấu
Lễ ký kết biên bản bàn giao sản phẩm giữa PVTEX - An Sơn và hợp đồng bao tiêu sản phẩm giữa An Son - Công ty Hợp Long

Việc ra mắt sợi AnPoly đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Nhà máy xơ sợi Đình Vũ kể từ khi hợp tác với Tập đoàn APH và Công ty An Sơn. Việc hợp tác này là một dấu mốc quan trọng trong việc khôi phục lại hoạt động của Nhà máy sản xuất xơ sợi Đình Vũ.

Trong quá trình hợp tác, các nhà quản lý, chuyên gia của Tập đoàn, Công ty An Sơn, đối tác Singapore và Ấn Độ đã trực tiếp đến làm việc tại Nhà máy để hỗ trợ PVTex về nguồn vốn, kế hoạch sản xuất, bảo dưỡng và vận hành máy móc…cho nhà máy.

Chúc mừng thành công bước đầu của sự hợp tác giữa APH/An Sơn và PVTEX, đồng thời đánh giá cao nỗ lực phấn đấu, vượt qua rất nhiều khó khăn của tập thể cán bộ, người lao động của hai bên trong việc tái vận hành, sản xuất Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh đề nghị các đơn vị liên quan cùng tiếp tục phối hợp để triển khai đúng lộ trình nâng công suất nhà máy vào cuối năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh đánh giá cao những bước hồi phục của PVTEX, đồng thời mong muốn các bên tiếp tục phối hợp, hợp tác đưa dự án vận hành theo đúng lộ trình được phê duyệt, không những khắc phục khó khăn mà còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới, trở thành hình mẫu cho việc xử lý các dự án tương tự.

Trịnh Thị Tuyết